MiA, Hương Giang Idol quàng khăn đỏ "hồi teen"

Ngày 14/11/2014 00:14 AM (GMT+7)

Đây là cuộc đối đầu giữa Mi-A cùng hai mẩu nhóm 365 (ST, Will) và đội Hương Giang Idol - Hòa Minzy - diễn viên Anh Tú.

Chương trình Vui ơi là vui tuần qua là cuộc đối đầu giữa Mi-A cùng hai mẩu nhóm 365 (ST, Will) và đội Hương Giang Idol - Hòa Minzy - diễn viên Anh Tú. Hòa vào không khí chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, các nghệ sĩ tham gia hóa thân thành các cô cậu học sinh tiểu học vô cùng lém lỉnh bên cạnh "thầy giáo" Thanh Bạch, "lớp trưởng" Vương Khang và "lớp phó kỉ luật" Don Nguyễn. 

Hóa thân vào vai các học sinh tiểu học, 6 nghệ sĩ dù đã “over teen” được dịp quay ngược thời gian trở lại tuổi thơ đã quậy hơn mức bình thường, khiến thầy giáo và ban cán sự lớp “mệt mỏi” vô cùng. 

MiA, Hương Giang Idol quàng khăn đỏ quot;hồi teenquot; - 1
ST (365), Mi-a, Will (365), Hương Giang Idol, Hòa Minzy và diễn viên Anh Tú trong trang phục học sinh tiểu học.

Sau khi thay đồng phục học sinh và thắt khăn quàng đỏ, các nghệ sĩ tham gia mải mê chụp tự sướng phớt lờ cả lời thầy giáo Thanh Bạch đề nghị tập trung để phổ biến luật chơi. MiA chia sẻ: ”Lúc còn nhỏ thì Mi-A rất lười đi học, lớn lên rồi thì lại muốn được sống những năm tháng còn đi học để tha hồ quậy cùng các bạn. Mặc lại đồng phục học sinh thấy “ngồ ngộ” nhưng mà rất vui, hy vọng 6 học sinh ngày hôm nay sẽ mang đến tràng cười thoải mái qua những thử thách mà chương trình đưa ra”. 

Hai đội gồm 6 thí sinh sẽ lần lượt so tài qua các trò chơi Kề Vai Áp Má, Quay Cùng Quay, Dài Ngắn Ngắn Dài, Mùa Hè Cũng Lạnh, Xách Vali lên và Gom, Gieo Ý Gặt Lời, Chiếc Dù Kỳ Diệu… 

Trong trò chơi Kề Vai Áp Má, 6 thí sinh phải lần lượt dùng má của mình và bạn chơi để kẹp chiếc bánh mì sau khi văng ra khỏi lò nướng, nếu ai làm rớt bánh sẽ chịu hình phạt. Trong trò chơi này, Hương Giang Idol, Mi-A, Anh Tú là những người làm rớt bánh nhiều nhất nên phải chịu hình phạt từ chương trình. 

MiA, Hương Giang Idol quàng khăn đỏ quot;hồi teenquot; - 2
Hòa Minzy và Will (365) trong phần thi Kề Vai Áp Má.

MiA, Hương Giang Idol quàng khăn đỏ quot;hồi teenquot; - 3

MiA, Hương Giang Idol quàng khăn đỏ quot;hồi teenquot; - 4
Hương Giang Idol, Mi-A, Anh Tú là những người làm rớt bánh nhiều nhất nên phải chịu hình phạt từ chương trình. 

Với trò Xách Vali Lên và Gom, hai đội phải giành giật quần áo, giày dép từ điểm quy định về nhét vào vali của mình. Sau đó các thành viên phải mặc vào người để biểu diễn thời trang. Đội nào lấy được nhiều đồ nhất là thắng. Ở vai trò người giữ vali của đội mình, Hòa Minzy và Mi-A đã vô cùng xuất sắc khi bất chấp giữ gìn hình ảnh, nằm ngồi đủ kiểu để “cố thủ” trước sự tấn công của đội bạn. 

MiA, Hương Giang Idol quàng khăn đỏ quot;hồi teenquot; - 5
Với trò Xách Vali Lên và Gom, 2 đội giành giật quần áo, giày dép từ điểm quy định về nhét vào vali của mình...

MiA, Hương Giang Idol quàng khăn đỏ quot;hồi teenquot; - 6
... sau đó mặc vào người để biểu diễn thời trang.

Ở trò chơi này, vì mải mê giành giật đồ của nhau khoác lên người nên các nghệ sĩ quên cả kéo khóa quần, chưa kể đến vài món phụ kiện mất đi khiến bộ đồ trở nên “thảm họa”. 

Will (nhóm 365) là người thích thú nhất với trò chơi này: “Chơi trò này, Will có lý do chính đáng để tha hồ… đè mọi người. Đúng kiều “đấu đá showbiz” một cách hợp thức hóa”. 

MiA, Hương Giang Idol quàng khăn đỏ quot;hồi teenquot; - 7
Tạo hình "thảm họa" của Will (365).

Dù đội MiA tận 2 nam, đội của Hương Giang Idol chỉ có 1 nam nhưng hai cô nàng này lại là đối thủ đáng gờm. Hương Giang trở thành quán quân đã vượt qua được những trò mạo hiểm của Cuộc đua kỳ thú. Riêng Hòa Minzy tuy ít tuổi và khá nhỏ con so với đội hình nhưng lại cực kỳ khỏe. Cả Hòa Minzy và Hương Giang Idol đều rất thông minh trong cách xử lý các trò chơi khiến đội MiA - ST - Will một phen chật vật. Dù Will và ST được phân công kèm sát Hương Giang Idol và Hòa Minzy, nhưng với sự nhanh nhẹn của mình, cả hai đều trót lọt vượt qua sự kèm cặp của hai mẩu 365. 

MiA, Hương Giang Idol quàng khăn đỏ quot;hồi teenquot; - 8
Dù đội MiA có tận 2 nam...

MiA, Hương Giang Idol quàng khăn đỏ quot;hồi teenquot; - 9
... nhưng vẫn gặp phải khá nhiều khó khăn trước đội của Hương Giang Idol.

Chia sẻ về hai cô bạn đối thủ, Mi-A nói: “Là người miền Tây nên Mia rất ấn tượng với giọng nói miền Bắc của Hương Giang Idol và Hoà Minzy, dù nhiều lúc các bạn nói nhanh quá mình không nghe được gì cả nhưng vẫn cảm thấy rất thích”. 

Ngoài phần thi của hai đội chơi, tập 2 của Vui Ơi Là Vui còn có sự góp mặt của các khách mời Akira Phan, Bảo Anh, Võ Minh Lâm. Chương trình sẽ được phát sóng trên THVL1 lúc 20h45 ngày 15/11.

Theo Tích Kỳ (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình