Michael Learns To Rock tổ chức show diễn tại Hà Nội

Ngày 24/07/2015 15:14 PM (GMT+7)

Nhóm nhạc nổi tiếng thập niên 90 sẽ trở lại Việt Nam để quảng bá album mới.

Để kỷ niệm 25 năm ca hát cũng như quảng bá album 25: The Completed Songs, Michael Learns To Rock (MLTR) sẽ tổ chức tour diễn châu Á. Hà Nội là một địa điểm trong các tour diễn này. Ngoài những ca khúc đã đi cùng năm tháng của mình, MLTR sẽ trình diễn thêm 2 ca khúc mới là Silent TimesCall on Love.

“Show diễn lần này của ban nhạc sẽ là màn trình diễn đặc biệt dành cho khán giả Việt Nam”, MLTR tiết lộ về show diễn sắp tới tại Hà Nội vào ngày 26/7 ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam.

Hiện nhóm Michael Learns To Rock còn 3 thành viên.

Michael Learns to Rock đến từ Đan Mạch, thành lập năm 1988 với thể loại âm nhạc chính là Pop/Soft rock. Ban nhạc đã bán được hơn 11 triệu bản album trên toàn thế giới, đặc biệt thành công tại khu vực châu Á. Năm 1998, MLTR từng đến Việt Nam biểu diễn và ghi dấu ấn sâu đậm về những tình cảm của khán giả Việt Nam dành cho mình.

Nhóm nhạc O-Plus.

Khách mời của chương trình sẽ có Nhật Thủy và Á quân X-Factor O-PLus. O-Plus cho biết cả nhóm đều thuộc thế hệ 8X nên rất yêu thích MLTR. Trong đêm nhạc, O-Plus sẽ hát cả những ca khúc mới và cũ, gồm tiếng Anh lẫn tiếng Việt, trong đó có ca khúc chủ đề single mới tên No way cùng Bye bye - bài hát mới tinh do nhạc sĩ Dương Khắc Linh viết cho nhóm. 

Theo Tuấn Hùng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao ngoại sang thăm VN
Tin hay đừng bỏ lỡ