Huyền thoại âm nhạc Peabo Bryson biểu diễn tại Việt Nam

Ngày 30/06/2015 08:48 AM (GMT+7)

Khán thính giả tại Hà Nội và TP HCM có cơ hội trực tiếp thưởng thức giọng ca của Peabo Bryson trong tháng 9.

Vào ngày 12/9 tới đây Huyền thoại âm nhạc thế giới Peabo Bryson sẽ có một đêm biểu diễn tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, Hà Nội trong chuỗi chương trình In The Spotlight.  Nhắc tới Peabo Bryson, nhiều khán giả Việt Nam sẽ ngay lập tức nhớ tới những bản song ca bất hủ ông thể hiện cùng những diva nhạc pop, đó là Tonight I celebrate my love với Roberta Flack; là Beauty and the beast góp phần đưa Celine Dion thành một tên tuổi lớn sau này; là A whole new world từ phim hoạt hình Aladdin của Walt Disney đã giữ ngôi vị số 1 trên bảng xếp hạng danh giá nhất nước Mỹ Billboard Hot 100 và đến nay vẫn là ca khúc duy nhất trong lịch sử Disney đứng đầu bảng xếp hạng này. 

Huyền thoại âm nhạc Peabo Bryson biểu diễn tại Việt Nam - 1

Huyền thoại âm nhạc thế giới Peabo Bryson

Điều khiến khán giả khắp thế giới luôn chờ đợi và tò mò là trong những chuyến lưu diễn, đó là Peabo Bryson sẽ chọn ai để hát cùng ông những bản song ca bất hủ. Lần này, ở Việt Nam, sẽ là sự tham gia của ba giọng nữ trong thế hệ ca sĩ mới, đầy tài năng và sung sức: Uyên Linh, Văn Mai Hương và Dương Hoàng Yến. Ba nữ ca sĩ khách mời này sẽ cùng Peabo Bryson tái hiện lại những ký ức, những hình ảnh và âm thanh đẹp đẽ đã đi cùng âm nhạc của Peabo Bryson từ nhiều thập niên qua, và truyền tải những điều đó đến với khán giả Việt Nam một cách gần gũi nhất.

Huyền thoại âm nhạc Peabo Bryson biểu diễn tại Việt Nam - 2

Văn Mai Hương

Văn Mai Hương cho biết: "Khi được Nhạc sĩ Hồng Kiên - Giám đốc âm nhạc In The Spotlight nói về chuyện mời tham dự đêm nhạc của Peabo Bryson, tôi đã hét ầm lên không tin nổi. Đó là một hạnh phúc quá lớn. Tôi vinh dự song ca cùng ông bài Beauty and the beast".

Huyền thoại âm nhạc Peabo Bryson biểu diễn tại Việt Nam - 3

Dương Hoàng Yến

Dương Hoàng Yến chia sẻ: “Khi nhận được lời mời tham gia chương trình In The Spotlight và biết mình có cơ hội đứng chung sân khấu với huyền thoại âm nhạc thế giới Peabo Bryson, tôi đã hạnh phúc và xúc động đến mức mất ngủ nhiều đêm. Đối với một ca sỹ trẻ tuổi như tôi, điều này giống như một giấc mơ trở thành hiện thực. Tôi không dám tin là sẽ có ngày, tôi được hát A whole new world cùng Peabo Bryson. Chắc chắn, đây sẽ là một thử thách rất lớn đối với tôi, nhưng cũng sẽ là một trải nghiệm mà tôi sẽ không bao giờ quên.”

Huyền thoại âm nhạc Peabo Bryson biểu diễn tại Việt Nam - 4

Uyên Linh

Êkíp In The Spotlight chia sẻ sau đêm diễn rằng điều họ cảm thấy tuyệt vời nhất là Peabo Bryson đã đánh thức những ký ức âm nhạc đẹp đẽ về thời vàng son của nhạc Pop thế giới những năm 1980 – 1990 - thời huy hoàng của những bản tình ca. Trong khi đó, phong cách của danh ca trên sân khấu lại rất cập nhật với xu hướng hiện đại, phù hợp với một nửa khán phòng là những khán giả trẻ.

Theo Như Hoàn (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc