Midu hóa trinh nữ trên thảo nguyên xanh

Ngày 08/12/2013 10:44 AM (GMT+7)

Vẻ đẹp hiền hòa, dịu dạng và đầy nữ tính của Midu luôn chiếm được cảm tình của người hâm mộ

Midu là một trong những diễn viên trẻ rất có “duyên” trong làng điện ảnh nước nhà. Vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính cùng khuôn mặt ưa nhìn giúp Midu luôn thành công với các vai diễn nữ tính, nhẹ nhàng.

Sau một thời gian miệt mài với công việc học tập, Midu đã quay trở lại làng giải trí với nét đẹp đằm thắm không thể trộn lẫn. Cô cũng là một trong số ít hotgirl không  “dính” nhiều scandal từ khi bước chân vào làng giải trí.

Trong nắng thu vàng, hotgirl Midu khoe bờ vai đầy gợi cảm trong nắng thu vàng.Vẻ đẹp gợi cảm đầy sức sống của Midu khiến người hâm mộ ngây ngất


Cô gái sinh năm 1989 Midu tên thật là Đặng Thị Mỹ Dung là một trong những nữ diễn viên trẻ đầy tài năng của điện ảnh Việt nam


My Du vừa tốt nghiệp trường Đại học Kiến trúc thành phố Hồ Chí Minh hồi cuối tháng 10 vừa qua.


Midu là một trong số ít hotgirl coi chuyện học hành là điều vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, cô luôn nhận được sự ủng hộ và yêu mến của người hâm mộ.


Midu cũng là một trong số ít ngôi sao giải trí không vướng vào các scandal đình đám kể từ khi tham gia showbiz.


Dù tham gia khá nhiều bộ phim nổi tiếng như Mùa hè lạnh, Thiên mệnh anh hùng... nhưng Midu không coi cảnh nóng là cách để PR tên tuổi của mình.Hy vọng trong tương lai không xa, Midu sẽ trở thành một trong những ngôi sao lớn của làng điện ảnh nước nhà.

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz