Minh Béo đã chính thức nhận tội tại phiên tòa hôm qua ở Mỹ

Ngày 11/08/2016 08:35 AM (GMT+7)

Tại phiên toà ngày 10/8 vừa qua tại Mỹ, diễn viên hài Minh Béo đã chính thức nhận 2 trong 3 tội bị cáo buộc về việc quan hệ tình dục bằng miệng với trẻ em.

Hôm qua (10/8), vào lúc 15h (giờ địa phương ở Mỹ), tại tòa thượng thẩm Westminter, quận Cam, California đã diễn ra phiên điều trần lần thứ 4 xét xử Minh Béo. Được biết, đây là phiên thương lượng cuối cùng, nếu trong phiên tòa, luật sư biện hộ và đại diện công tố không thống nhất thì diễn viên hài Minh Béo sẽ phải tham dự phiên tòa sơ thẩm dự bị vào ngày 12/8. 

Tuy nhiên khác với những phiên điều trần trước - Minh Béo luôn phủ nhận mọi cáo buộc, tại phiên tòa lần này, cuối cùng, Minh Béo đã nhận tội. Anh thừa nhận 2 tội trong số 3 tội bị khởi tố. Cụ thể là tội quan hệ tình dục bằng miệng với một nam thiếu niên dưới 18 tuổi, toan có hành động dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi. Được biết, với việc nhận tội này, Minh Béo có khả năng sẽ phải nhận mức án là 18 tháng tù.

Minh Béo (áo vàng) đứng bên cạnh luật sư tại phiên điều trần hôm qua tại Mỹ. Ảnh: Thiện Thành

Nam diễn viên đã chính thức nhận tội

Cũng tại phiên tòa này, Minh Béo  xuất hiện với bộ đồ tù màu cam, trông anh gầy hơn trước khá nhiều. Tuy nhiên, Minh Béo khá bình tĩnh, anh thừa nhận tội trạng của mình và đứng nép sau luật sư để tránh ống kính hướng về mình.

Được biết, kết quả cụ thể về mức án tuyên phạt Minh Béo sẽ được đưa ra trong phiên tòa tuyên án vào ngày 16/12 tại Mỹ.

Minh Béo tên thật là Hồng Quang Minh, 39 tuổi, là nghệ sĩ hài được nhiều khán giả yêu thích. Ngày 23/3, trong chuyến lưu diễn ở Mỹ, anh bị cáo buộc quan hệ bằng miệng với một bé trai. Nạn nhân tố cáo vụ việc với Sở Cảnh sát Garden Grove (GGPD).

Ngày 24/3, một thanh tra GGPD đã đóng giả thiếu niên 14 tuổi và liên lạc với Minh Béo. Sau đó, Minh Béo đi gặp thiếu niên này (thực tế do cảnh sát đóng giả) với ý định thực hiện hành động dâm ô. Cảnh sát đã bắt giữ Minh Béo.

Ngày 29/3, Văn phòng biện lý Quận Cam (OCDA, California, Mỹ) thông báo Minh Béo bị khởi tố ngày 25/3 với các tội danh: Quan hệ đường miệng với trẻ em, âm mưu hành vi dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi và gặp gỡ một trẻ em vị thanh niên với ý định thực hiện hành vi dâm ô.

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Minh Béo