Mẹ Minh Béo lặng lẽ sang Mỹ thăm con trai

Ngày 22/05/2016 07:14 AM (GMT+7)

Hình ảnh mẹ Minh Béo một mình sang Mỹ thăm con trai khiến nhiều người xót xa, thương cảm.

Ngày 20/5, mẹ Minh Béo đã làm thủ tục sang Mỹ để thăm con trai. Bà đi cùng con dâu và cháu trai. Hình ảnh mẹ Minh Béo buồn bã, lặng lẽ một mình sang Mỹ khiến không ít người thương cảm.

Được biết, mẹ Minh Béo sang Mỹ để động viên tinh thần nam diễn viên hài trong phiên tòa thương lượng ngày 27/5 tới.

Từ khi bị bắt tại Mỹ đến giờ, Minh Béo suy sụp khá nhiều. Những người bạn của anh vào thăm cho biết, Minh Béo khóc rất nhiều khi nhắc đến mẹ, người anh lo lắng và thương nhất chính là mẹ vì anh sợ mẹ không chịu được điều tiếng của dư luận.

Trong một lá thư gửi cho mẹ, Minh Béo từng viết: "Kiếp này mẹ coi như mất đứa con này, đứa con này đã chết rồi. Con ngàn lời xin lỗi mẹ".

Mẹ Minh Béo sang Mỹ thăm con trai

Trước đó (ngày 31/3), đạo diễn Quyền Lộc (người sát cánh với gia đình Minh Béo những ngày qua) cho biết, mẹ của Minh Béo khóc nhiều vì thương con trai.

"Đây là cú sốc rất lớn với gia đình Minh Béo, đặc biệt là mẹ anh. Bà lớn tuổi, lại bị bệnh cao huyết áp nên chúng tôi tránh nhắc đến chuyện anh Minh với bà.

Tôi biết bà khóc rất nhiều vì thương con trai. Bà muốn sang Mỹ để gặp Minh Béo, tuy nhiên anh Kiên không đồng ý vì sức khỏe bà yếu", đạo diễn Quyền Lộc kể.

Được biết, tại phiên điều trần thứ 2 của Minh Béo ở Mỹ ngày 13/5 vừa qua, luật sư mới của Minh Béo - bà Mia Yamamoto đã xin thẩm phán dời ngày thương lượng sang ngày 27/5, còn ngày sơ thẩm vẫn được giữ nguyên là 10/6.

Minh Béo và mẹ

Theo H.N (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Minh Béo