Minh Béo hồn nhiên, rạng rỡ đóng phim trước khi bị bắt ở Mỹ

Ngày 07/12/2016 00:08 AM (GMT+7)

Nam diễn viên hài Minh Béo đảm nhận vai khách mời trong phim "Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ" trước khi bị bắt ở Mỹ.

Phim "Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ" do Việt Anh – Nguyễn Thu đạo diễn. Bộ phim do chính nam diễn viên "Chạy án" viết kịch bản từ 6 năm trước. Trong khi Angela Phương Trinh, Bằng Kiều, Mạc Hồng quân được nhắc đến nhiều thì Minh Béo lại chưa từng xuất hiện.

Khán giả chỉ nhận ra anh chàng mập chạy xe honda cũ với chiếc máy ảnh trước ngực chính là Minh Béo khi xem phim. Dù vai diễn chỉ lướt qua màn ảnh, không có lời thoại nhưng vẻ ngoài hài hước của Minh Béo cũng khiến khán giả bật cười.

Minh Béo hồn nhiên, rạng rỡ đóng phim trước khi bị bắt ở Mỹ - 1

Minh Béo hồn nhiên, rạng rỡ đóng phim trước khi bị bắt ở Mỹ - 2

Nói về Minh Béo, đạo diễn Việt Anh cho biết vai diễn của diễn viên hài chỉ là khách mời nên không xuất hiện nhiều. Trong kịch bản, vai diễn của cựu MC Lục lạc vàng chỉ có 1 phân đoạn nhưng khi dựng thì không đảm bảo thời lượng nên vai của Minh Béo xuất hiện thoáng qua.

Minh Béo hồn nhiên, rạng rỡ đóng phim trước khi bị bắt ở Mỹ - 3

Dù đóng vai nhỏ nhưng trong quá trình quay phim, Minh Béo thể hiện thái độ làm việc chuyên nghiệp, đầy tâm huyết. Nam diễn viên đến đúng giờ, chăm chút cho trang phục, đạo cụ sao cho nhân vật của mình xuất hiện ấn tượng.

Minh Béo hồn nhiên, rạng rỡ đóng phim trước khi bị bắt ở Mỹ - 4

Không những thế, trên trường quay, Minh Béo còn hòa đồng, cởi mở với mọi người. Mỗi khi nghỉ quay, anh thường trêu trọc, đùa giỡn khiến đoàn phim cười nghiêng ngả.

Minh Béo hồn nhiên, rạng rỡ đóng phim trước khi bị bắt ở Mỹ - 5

Đạo diễn Việt Anh khẳng định nếu các diễn viên đều có thái độ làm việc như Minh Béo thì chất lượng phim Việt sẽ tốt hơn. Anh tin rằng, sau sự cố ở Mỹ, nam diễn viên hài sẽ còn nhiều cơ hội trong nghề diễn vì “đánh kẻ chạy đi không ai đánh kẻ chạy lại”.

Minh Béo hồn nhiên, rạng rỡ đóng phim trước khi bị bắt ở Mỹ - 6

Phim Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ xoay quanh ca sĩ Họa Mi (Angela Phương Trinh) - con gái một tỷ phú tên Tống (nghệ sĩ Hoàng Dũng) trong lĩnh vực xây dựng.

Minh Béo hồn nhiên, rạng rỡ đóng phim trước khi bị bắt ở Mỹ - 7

Vì người cha tranh giành gói thầu lớn, tiểu thư xinh đẹp và nổi tiếng bỗng trở thành mục tiêu bị săn đuổi. Do đó ông Tống phải thuê vệ sĩ tài giỏi Kevin (Mạc Hồng Quân) để theo sát bảo vệ con gái trong chuyến đi khám phá vịnh Hạ Long cùng nhóm bạn thân.

Minh Béo hồn nhiên, rạng rỡ đóng phim trước khi bị bắt ở Mỹ - 8

Phim đang được khởi chiếu trên các cụm rạp trên toàn quốc.

Theo Duy Anh
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp

Video chọn lọc