Bà xã Lý Hải khổ sở vì lại bị hiểu nhầm đang mang bầu lần 5

Ngày 21/03/2017 16:59 PM (GMT+7)

Hình ảnh bà xã Lý Hải có mặt tại khoa sản tại một bệnh viên đã dấy lên nghi án cô mang bầu lần thứ 5.

Sáng nay (21/3), hình ảnh gia đình Lý Hải - Minh Hà có mặt tại khoa sản của một bệnh viên đã dấy lên thông tin Minh Hà mang bầu lần 5. Trước đó vợ nam ca sĩ "Trọn đời bên em" vướng không ít nghi án có bầu lần 5 tuy nhiên cô đều phủ nhận. Không ít lần Minh Hà diện trang phục bó sát cơ thể để ngầm sáng tỏ việc mình không mang bầu. 

Hình ảnh đưa con đi chích ngừa tại bệnh viện khiến nhiều người cho rằng Minh Hà đang mang bầu lần 5.

Có thời điểm, cô bị dư luận cho rằng là cái "máy đẻ" khiến Minh Hà vô cùng căng thẳng và chịu nhiều áp lực. Tuy nhiên khi được nhiều bạn bè hỏi việc đang có bầu lần 5 Minh Hà đã phân trần: "Chị đưa bé đi chích ngừa, chắc khoa sản kế khoa nhi nên mọi người hiểu nhầm."

Minh Hà - Lý Hải là cặp vợ chồng hạnh phúc của showbiz Việt, trái ngọt trong cuộc hôn nhân của cặp đôi là 4 người con vô cùng xinh đẹp và đáng yêu.

Thời gian gần đây, khi được hỏi về việc có thêm con, Lý Hải - Minh Hà đều cho biết, cả hai khá mệt mỏi vì phải trông 4 nhóc tỳ mệt mỏi nên có lẽ sẽ tạm dừng việc đón thêm thành viên mới trong nhà.

Bà xã Lý Hải nhiều lần diện trang phục gợi cảm để ngầm khẳng định việc bản thân không có bầu.

Mặc dù không tham gia showbiz nhưng sức hút của Minh Hà không thua kém mỹ nhân nào của Vbiz. Cô là "hot mom" nổi tiếng trên mạng xã hội, catse quảng cáo trên facebook lẫn dự sự kiện của Minh Hà cũng thuộc vào hàng top hiện nay. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt có bầu, sinh con
Tin hay đừng bỏ lỡ