Minh Hằng: "Sao phải ngại yêu đại gia?"

Ngày 14/05/2015 00:06 AM (GMT+7)

Theo nữ ca sĩ Minh Hằng, quan trọng nhất là "đại gia" đó yêu cô thật lòng hay chỉ xem là... "trò chơi".

Vào ngày 10/5 vừa qua, chương trình truyền hình thực tế "Phái mạnh Việt" đã phát sóng tập đầu tiên với sự góp mặt của bộ ba giám khảo bao gồm nữ ca sĩ kiêm diễn viên Minh Hằng, ảo thuật gia Pete Nguyễn và diễn viên Hiếu Hiền cùng sự tham gia của 10 "mỹ nam" tiêu biểu ở các lĩnh vực.

Là đại diện duy nhất của phái yếu giữa một dàn thí sinh và giám khảo nam, nữ ca sĩ Sắc môi em hồng chia sẻ, cô cảm thấy rất háo hức và phấn khích. Dù được "chiều chuộng" song Minh Hằng sẽ cứng rắn, nghiêm khắc để hoàn thành vai trò người đại diện cho tiếng nói và quan điểm của phụ nữ trong việc tìm người đàn ông Việt bản lĩnh.

Minh Hằng: quot;Sao phải ngại yêu đại gia?quot; - 1

Minh Hằng đang làm giám khảo chương trình "Phái mạnh Việt" phát sóng trên kênh HTV 7.

Chỉ thích yêu đàn ông Việt

- Hẳn là nhà sản xuất đã bỏ ra một số tiền rất "khủng" để khiến chị gật đầu làm giám khảo chương trình "Phái mạnh Việt"?

(Cười) Không đâu! Như tôi đã chia sẻ, công việc đi hát, đóng phim hoài rồi cũng dễ khiến mình bị chán, nên lâu lâu cũng thử làm mới bản thân bằng việc tham gia các gameshow. Tôi là người thích các trò mạo hiểm, phiêu lưu, hơn nữa chương trình này vốn không dành cho phái nữ, nên tôi cũng muốn trải nghiệm, từ đó chọn cho mình một mẫu người đàn ông phù hợp.

- Để quay hình chương trình này, chị phải trải qua hai tuần sống không có điện thoại bên cạnh. Điều đó có phải là một "cực hình" đối với bản thân chị?

Mấy ngày đầu thì tôi cũng thấy bị "cực hình" thật, hơi khó và không thoải mái. Ngay cả em trai tôi gọi cho chị không được cũng hỏi phải chị đang bị "khủng bố" không (cười). Tuy nhiên, dần dần thì tôi cũng thích nghi được với các thí sinh. Tôi cũng tham gia chơi, cũng làm, cũng có những thử thách, đánh đố, được quan sát các bạn nên cảm thấy thú vị.

- Chị có được cưng chiều "dữ dội" khi là gương mặt nữ duy nhất trong chương trình này?

Nói là một mình vậy thôi chứ còn có cả ê-kíp hậu trường nữa. Tôi cũng được mọi người trong đoàn cưng chiều lắm. Đó là hai tuần thoải mái, dễ chịu vì không cần diễn xuất, nhưng vất vả ở chỗ ngày nào tôi cũng phải dậy lúc 6 giờ sáng để cổ vũ, động viên tinh thần và gợi ý trò chơi.

- Theo chị, thí sinh đoạt giải cao nhất trong chương trình này có thật sự đại diện cho vẻ đẹp và phẩm chất đàn ông Việt thời hiện đại?

Cũng có thể, nhưng chỉ là đại diện cho một thế hệ trẻ thôi, vì chương trình chỉ là một cuộc thi ở quy mô nhỏ.

Minh Hằng: quot;Sao phải ngại yêu đại gia?quot; - 2

Nữ ca sĩ xuất hiện xinh đẹp, quyến rũ trong bộ ảnh mới

- Qua chương trình "Phái mạnh Việt", chị đã đặt ra cho mình mẫu người đàn ông lý tưởng thế nào?

Sau hai tuần quay hình chương trình, tôi đã hiểu hơn về người đàn ông. Tôi nghĩ, phụ nữ thường thích những người đàn ông thông minh, bản lĩnh, hài hước, dí dỏm, tinh tế. Qua những thử thách trong chương trình, các chàng trai sẽ muốn chứng tỏ mình từng tập, họ sẽ thấy mình càng ngày biết kiểm soát bản thân.

- Cụ thể, những người đàn ông thế nào thường dễ khiến chị ấn tượng khó quên?

Tôi thích kiểu đàn ông trầm tính, ít nói, làm nhiều hơn nói.

- Thế những anh chàng đẹp trai có dễ khiến chị say lòng?

Tất nhiên, những anh chàng đẹp trai sẽ dễ tạo ấn tượng ban đầu đối với người phụ nữ, nhưng tôi nghĩ đó chỉ là thuận lợi ban đầu thôi, còn yếu tố quan trọng nhất là phẩm chất bên trong. Riêng bản thân tôi chưa bao giờ say nắng bởi những hào nhoáng bên ngoài. Tôi không đam mê vật chất, phù hoa.

- Chị ghét nhất tuýp người đàn ông thế nào?

Mỗi người có một cá tính riêng, nhưng khi đã nói được thì họ phải làm được.

- Thế chị có thích đàn ông Việt hơn là trai Tây sau khi làm giám khảo "Phái mạnh Việt"?

Đương nhiên giữa đàn ông Việt Nam với đàn ông phương Tây sẽ có những điểm hơn thua nhau. Có thể đàn ông Việt thiếu sự tinh tế, nhưng họ sống có trách nhiệm với gia đình. Cũng may các bạn trẻ thời nay đã thay đổi tốt hơn, cũng như phụ nữ Việt hiện đại đã biết chăm sóc bản thân hơn xưa.

Thật ra, tôi chỉ thích đàn ông Việt, vì tôi là người phụ nữ thuần Việt. Tôi không dám yêu trai Tây vì sợ bất đồng quan điểm. Đàn ông Tây có sức khỏe, sống tinh tế hơn nhưng chưa chắc họ hơn đàn ông Việt.

Minh Hằng: quot;Sao phải ngại yêu đại gia?quot; - 3

Minh Hằng vẫn đang độc thân

Độc thân vì tương đối kén

- Lâu nay chị có biết rằng mình rất cuốn hút đàn ông đứng đối diện không?

(Cười) Đôi khi tôi cũng bắt gặp những ánh mắt đàn ông nhìn mình chằm chằm. Tôi thấy đó là chuyện bình thường, chắc tại họ thích vẻ đẹp của tôi. Tôi gặp tình huống đó rất nhiều, bị họ nhìn vậy riết rồi quen. Tôi thích nhìn cặp mắt và chân mày của người đàn ông nhất, còn tôi thì nghĩ họ thích nhìn mình vì có nụ cười tươi.

- Hiện tại chị đang hẹn hò hay vẫn cứ "độc thân, vui tính"?

Tôi đang độc thân (cười).

- Sao chị vẫn chưa chịu cưới chồng?

Tôi đâu có thích độc thân. Tôi cũng thích có người cùng đi đi, về về với mình nhưng duyên chưa đến. Tôi nghĩ, dù mình có nổi tiếng đến mấy cũng là con gái, cần một bờ vai để dựa. Những khi mình đau khổ, vui vẻ và hạnh phúc nhất là lúc mình cần một người chia sẻ cùng mình.

Minh Hằng: quot;Sao phải ngại yêu đại gia?quot; - 4

Cô khá kén trong tình yêu

- Phải chăng do chị quá kén chọn khi yêu?

Tôi cũng tương đối kén, không phải vì tôi đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn, chỉ là vì tôi cần người cho mình cảm giác an toàn, an tầm. Tôi rất khó tiếp nhận một tình cảm mới và một khi đã tiếp nhận sẽ không bao giờ buông. Hơn nữa tôi cũng bận rộn nên ít dành cơ hội để tìm hiểu ai.

- Thế chị có ngại yêu "đại gia"?

Sao phải ngại? Rõ ràng, tôi cũng đâu có thiếu gì đâu mà không quen được "đại gia", nhưng quan trọng nhất là họ yêu mình thật lòng hay chỉ xem là "trò chơi".

Xin cảm ơn nữ ca sĩ Minh Hằng và chúc chị thật thành công!

Theo Hà Nhuận Nam
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Video chọn lọc