Minh Hằng thừa nhận đã có bạn trai: "Không lẽ mặt như em lại không thể có bồ?"

Ngày 25/07/2018 18:00 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ xin phép không giữ bí mật về danh tính bạn trai khi được người hâm mộ hỏi.

Minh Hằng trổ tài chơi "Nhanh như chớp" cùng fan. 

Tối ngày 24/7, ca sĩ Minh Hằng vừa tổ chức một buổi họp fan với sự tham gia của 500 người hâm mộ. Vốn là người kín tiếng trong chuyện đời tư, tuy nhiên tại buổi giao lưu, Minh Hằng lại thoải mái chia sẻ về cuộc sống, công việc cũng như tình yêu.

Trước câu hỏi đã có người yêu chưa, Minh Hằng thừa nhận mình đã có bạn trai: "Không lẽ gương mặt như em lại không thể có bồ?" - Minh Hằng chia sẻ. 

Khi MC hỏi thêm: "Vậy bây giờ Minh Hằng tiết lộ thêm về bạn trai đi. Anh ấy nhà ở đâu nhỉ?", nữ ca sĩ cười trừ và xin phép không chia sẻ thêm thông tin về bạn trai hiện tại.

minh hang thua nhan da co ban trai: "khong le mat nhu em lai khong the co bo?" - 1

Minh Hằng bất ngờ tiết lộ mình đã có bạn trai. 

Trước đó, trong nhiều buổi trò chuyện với truyền thông, Minh Hằng cũng từng nhiều lần nhắc đến bạn trai, cô từng tiết lộ bạn trai hiện tại không phải đại gia: "Tôi không yêu đại gia vì họ không có thời gian dành cho mình, tôi chỉ yêu người thành đạt, có ý chí và luôn phấn đấu đi lên".

Bạn trai Minh Hằng cũng từng ngăn cản cô công khai vì sợ...mất: "Ban đầu, hai đứa cũng tranh cãi rất nhiều về việc này, anh ấy muốn đường đường chính chính xuất hiện bên tôi  nhưng tôi đã ra sức thuyết phục, thậm chí doạ rằng: “Anh mà công khai thì coi chừng anh sẽ mất em đấy”.

Bởi biết đâu, khi danh tính người yêu bị bày ra ánh sáng, anh ấy sẽ càng thêm mệt mỏi vì áp lực dư luận, xã hội, cuộc tình của chúng tôi cũng sẽ trở nên nặng nề, bớt đi sự trong sáng như lúc đầu. Dần dần, anh ấy cũng hiểu và chiều theo ý tôi."

minh hang thua nhan da co ban trai: "khong le mat nhu em lai khong the co bo?" - 2

Trước đó, Minh Hằng từng chia sẻ rằng cô không yêu đại gia. 

Thời gian vừa qua, Minh Hằng được coi là một trong những nữ ca sĩ - diễn viên thành công của showbiz Việt. Trong năm 2018, cô liên tục ngồi lên những vị trí mới như ban giám khảo nhiều cuộc thi về điện ảnh, thời trang. Ngoài ra, Minh Hằng còn được biết đến là người đắt show quảng cáo nhất, nhì ở Việt Nam.

minh hang thua nhan da co ban trai: "khong le mat nhu em lai khong the co bo?" - 3

minh hang thua nhan da co ban trai: "khong le mat nhu em lai khong the co bo?" - 4

Minh Hằng được đánh giá là một trong những ca sĩ - diễn viên thành công hiện nay. 

Tài sản của ca sĩ Minh Hằng khủng đến cỡ nào trong showbiz Việt
Nhiều người sẽ phải "choáng ngợp" với khối tài sản mà nữ ca sĩ đang sở hữu.
Theo Winnie (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao