Minh Nhí, Hương Tràm thích thú với tiết mục phản đối ăn thịt chó

Ngày 18/05/2016 16:59 PM (GMT+7)

Với thông điệp “Chó là bạn chứ không phải đồ ăn”, bé Quốc Huy "gây sốt" trong chương trình Siêu nhí tranh tài do danh hài Minh Nhí, Thanh Bạch và ca sĩ Hương Tràm làm giám khảo.

Tối 17/5 tại Bán kết 2 Siêu nhí tranh tài, Hương Tràm góp mặt cùng nghệ sĩ Minh Nhí và Thanh Bạch trên ghế nóng, trong khi Việt Hương làm MC. Đây là lần đầu Hương Tràm làm giám khảo nên cô khá lo lắng. Tuy nhiên, nữ ca sĩ trẻ đã thể hiện được sự hoạt ngôn và gây được nhiều thiện cảm khi đưa ra những nhận xét dành cho các bé.

Hương Tràm làm giám khảo khách mời bên cạnh nghệ sĩ Minh Nhí và MC Thanh Bạch.

Trong đêm thi, tiết mục của bé Quốc Huy đã khiến các giám khảo hết sức thích thú. Phần thi gợi nhớ lại ký ức khi mô phỏng lại một game mà khi còn nhỏ hầu hết ai cũng đã từng chơi. Khi xem biểu diễn, Việt Hương đã “quẫy tung nóc” cùng khán giả trong nền nhạc vô cùng sô động.

Giám khảo Minh Nhí thích thú với thông điệp “Chó là bạn chứ không phải đồ ăn” mà tiết mục mang lại, anh cho biết: “Ý nghĩa quá hay, tôi nghĩ là đến một ngày nào đó chúng ta không ăn thịt chó nữa, chúng ta tôn trọng và yêu quý con chó như bạn mình thì lúc đó cuộc sống đẹp lắm.” Riêng Hương Tràm và Thanh Bạch cho rằng đây là tiết mục xuất sắc, đầy sáng tạo.

Bé Quốc Huy gây ấn tượng với kỹ năng vũ đạo xuất sắc trong tiết mục nhảy hiện đại trong bóng đêm.

Sự kết hợp chính xác đến từng chi tiết của Quốc Huy và các diễn viên hỗ trợ đã tạo nên hiệu ứng đẹp mắt, lôi cuốn khán giả không rời mắt.

Thông điệp “Chó là bạn chứ không phải đồ ăn” trong tiết mục khiến giám khảo bất ngờ và thích thú.

Bên cạnh đó, trong vòng bán kết này, phần thi của cậu bé Gia Quý kết hợp nhuần nhuyễn giữa kịch nói và ca hát kèm theo vũ đạo đã chinh phục ban giám khảo. Hương Tràm cho biết cô "nổi hết da gà" khi nghe cậu bé hát cải lương.

Ngoài ra, màn ảo thuật của bé Thanh Hiền cũng được các giám khảo khen ngợi hết lời. Cô bé khéo léo mang rất nhiều nhân vật hoạt hình Tôn Ngộ Không gắn liền với tuổi thơ của các em nhỏ vào tiết mục của mình.

Đêm gala Siêu nhí tranh tài sẽ được phát sóng vào lúc 21h, thứ 3, ngày 24/5 trên THVL1.

Theo Anne - Video: THVL/BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hương Tràm