Minh Quân sẽ giải tán ngay nếu yêu phải người 'đào mỏ'

Ngày 30/03/2016 09:32 AM (GMT+7)

Minh Quân cho rằng, "đào mỏ" là khi đối phương tìm đến mình nhưng tình cảm chỉ "heo hắt" mà chủ yếu vụ lợi về mặt vật chất.

Giọng ca Nếu phải xa nhau - Minh Quân hiện nay vẫn là một trong những quý ông "độc thân vui tính" của showbiz Việt. Đã ở cái tuổi 36 anh vẫn bỏ mặc tình cảm cá nhân qua một bên để hết mình cho công việc với những dự án cộng đồng đầy ý nghĩa.

Trong một cuộc phỏng vấn Minh Quân đầu năm 2016, được hỏi về chuyện lập gia đình, anh hài hước nói: "Có lẽ phải khi nào lên gặp Ngọc Hoàng hoặc Nam Tào để xem sổ Nam Tào mới biết định mệnh của tôi ghi bao giờ lập gia đình!"

Hiếm khi "tám" về vấn đề yêu đương nhưng mới đây trong chương trình Bốn mùa yêu thương, chàng "trợ lý Thiên Lôi" đã có dịp bày tỏ quan điểm của mình về một chủ đề khá thú vị: "Yêu người đào mỏ" do MC - danh hài Tự Long đưa ra. Cả hai cùng trò chuyện rôm rả với Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2010 Trương Tùng Lan - cũng là một quý cô 8X độc thân.

MC - NSND Tự Long hào hứng khi gặp gỡ hai ngôi sao độc thân về chủ đề tình yêu. Ảnh: Trà My.

Minh Quân: 'Đào mỏ' là vơ vét của cải chứ không phải sự chia sẻ

Minh Quân cho rằng, chủ đề "Yêu người đào mỏ" rất nhạy cảm nhưng cũng là vấn đề thực tế trong xã hội hiện nay. Bản thân Minh Quân đã từng làm MV Những cô nàng ham vật chất rất hài hước có sự tham gia của Quang Thắng, Vân Dung, Đức Hùng, Andrea Aybar, Huyền My... nhằm phê phán những cô gái thực dụng.

Đối với nam ca sĩ sinh năm 1980, "đào mỏ" là khi đối phương tìm đến mình nhưng tình cảm chỉ "heo hắt" mà chủ yếu vụ lợi về mặt vật chất. Trước câu hỏi của Tự Long rằng nếu phát hiện ra nàng đào mỏ thì bản thân sẽ làm gì, Minh Quân không ngần ngại nói: "Giải tán!"

Minh Quân cười tít khi "tám chuyện" cùng Tự Long, Trương Tùng Lan.

Nam ca sĩ luôn tôn vinh tình yêu cao đẹp, đến với nhau bằng trái tim. Chính vì vậy, những người có tư tưởng vụ lợi ở đối phương của mình thì sớm muộn gì cũng sẽ bị phát hiện. Anh cho rằng, người "đào mỏ" luôn có mưu đồ, bởi vì nếu yêu thực sự thì chẳng bao giờ muốn người yêu phải lao tâm khổ tứ để chu cấp cho mình. "Đào mỏ" với anh là vơ vét của cải chứ không phải sự chia sẻ.

Trương Tùng Lan nhận mình "dại trai"

Trò chuyện với Minh Quân và Tự Long, Hoa khôi Hạ Long Trương Tùng Lan lại nghĩ ranh giới của định nghĩa đào mỏ khá khó phân biệt. Bởi theo cô, khi yêu thương một ai đó thì bản thân sẽ không ngại chuyện chia sẻ với họ về kinh tế, hoàn cảnh, khó khăn, niềm vui.

"Đào mỏ" theo cô là khi đối phương yêu cầu, đòi hỏi mình phải đáp ứng nhu cầu vật chất của họ mà nhu cầu đó lại vượt so với khả năng của mình. Minh Quân và Tự Long hỏi xoáy: "Vậy trong khả năng của em thì em vẫn cho người ta à?" Tùng Lan bật cười "Em dại trai vậy!"

Nữ diễn viên kiêm người mẫu Tùng Lan không ngại yêu người giàu và già một chút nhưng phải giỏi.

Được hỏi nếu yêu một người đàn ông già một chút nhưng nhiều tiền và đến với mình bằng tấm chân tình thì Tùng Lan có chấp nhận không, cô bày tỏ: "Có câu 'Gái ham tài, trai ham sắc' thì em có quyền yêu người giỏi chứ. Hơn nữa những người giàu không phải là người không giỏi".

Clip Minh Quân, Trương Tùng Lan nói chuyện "Yêu người đào mỏ":

Bản quyền video: VTV

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Minh Quân