Mới chia tay chồng đại gia, Thu Thủy đã khiến tình mới kém 10 tuổi quỳ gối làm điều này

Ngày 20/06/2019 13:00 PM (GMT+7)

Tối hôm qua (19/6), Kin Nguyễn - tình trẻ của Thu Thủy đã quỳ gối cầu hôn nữ ca sĩ trước sự chứng kiến của bạn bè, người thân.

XEM VIDEO: Thu Thủy được bạn trai Kin Nguyễn quỳ gối cầu hôn cực lãng mạn.

Tối qua (19/6), Thu Thủy bất ngờ được bạn trai kém tuổi cầu hôn. Trong không gian lãng mạn, Kin Nguyễn quỳ gối, trao nhẫn và thổ lộ với nữ ca sĩ: “Từ ngày hôm nay, anh xin phép em và con cho anh được bảo vệ đến suốt cuộc đời này. Làm vợ anh nha”. Những người có mặt đã không kìm được tiếng reo hò phấn khích. Trong khi đó, con trai Thu Thủy cũng tỏ ra vô cùng hào hứng, hạnh phúc trước khoảnh khắc tuyệt đẹp của mẹ.

Khoảnh khắc ngọt ngào của Thu Thủy sau hơn 1 năm ly hôn chồng cũ.

Được tình mới kém 10 tuổi cầu hôn, Thu Thủy không khỏi bất ngờ: “Nãy giờ Thủy không nói được tiếng nào, muốn khóc mà không khóc được vì quá bất ngờ. Thủy không bao giờ nghĩ là anh (Kin Nguyễn) lại trân trọng em với con như vậy. Em không nghĩ là em sẽ bước tiếp nữa đâu bởi vì đã trải qua rất nhiều vui buồn trong cuộc sống cũng như trong hôn nhân gia đình, em cũng biết là đến với một người thứ 2 rất khó. Nhưng ngày hôm nay, em không có gì để không tiếp tục cuộc sống với anh và con. Cảm ơn anh”.

Thu Thủy nghẹn ngào: "Ngày hôm nay, em không có gì để không tiếp tục cuộc sống với anh và con. Cảm ơn anh!".

Trước đó, trong buổi họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc, Thu Thủy đã công khai tình mới kém mình 10 tuổi. Nữ ca sĩ xúc động tâm sự: “Em cảm ơn anh vì đã cùng em chia sẻ rất nhiều trong cuộc sống, hiểu và thương hai mẹ con em. Em không còn trẻ, không phải là con gái mới lớn. Em đã có 1 đứa con, mọi thứ xung quanh em, thời gian đều dành cho con. Cảm ơn anh đã xuất hiện đúng lúc để em mở lòng, cảm ơn anh”.

Trước đó, nữ ca sĩ đã công khai bạn trai trong buổi họp báo ra mắt sản phẩm mới.

Còn Kin Nguyễn cũng chia sẻ về mối quan hệ của cả hai: “Khi hai đứa gặp được nhau, tôi thấy ở người phụ nữ này có gì đó cần chữa lành. Ban đầu Thủy rất dè chừng, đề phòng với tôi, nhưng khi đã thương đủ thì rào cản có lớn đến đâu tôi vẫn cố gắng vượt qua để chăm sóc và chia sẻ mọi điều khó khăn, vui buồn trong cuộc sống với cô ấy. Điều duy nhất tôi cần là một gia đình vững chãi, tôi không cần gì khác cả”.

Tình mới của Thu Thủy được đánh giá là điển trai, tài giỏi và suy nghĩ chín chắn, trưởng thành.

Bạn trai kém tuổi từng mắng, phạt con riêng Thu Thủy nhưng phản ứng của cậu bé mới bất ngờ
Câu chuyện Kin Nguyễn kể đã ngầm tiết lộ mối quan hệ gắn bó, thân thiết của anh với con riêng của bạn gái.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thu Thủy