Mới tập làm ca sĩ đã bị nhận xét thế này, liệu Chi Pu có đủ can đảm bước tiếp?

Ngày 17/11/2017 16:00 PM (GMT+7)

Chi Pu có lẽ là cái tên nhận về nhiều lời nhận xét nhất kể từ quyết định chuyển hướng sang con đường ca hát.

Bước chân vào showbiz với vai trò ca sĩ, Chi Pu đã gặp phải những rào cản ngay từ sản phẩm đầu tiên. MV ra mắt cùng lúc với việc cô nàng nhận lại khá nhiều ý kiến dư luận trái chiều về... giọng hát - yếu tố tiên quyết cho những ai muốn hoạt động trong nghề này. Luồng dư luận ấy mạnh tới nỗi, không chỉ khán giả mà nhiều tên tuổi lớn trong showbiz cũng đều nhận được chung một câu hỏi: "Bạn nghĩ gì về việc Chi Pu làm ca sĩ?".

Dưới đây là một vài ý kiến điển hình tới từ những cái tên ít nhiều có ảnh hưởng trong làng nhạc Việt. Không biết rằng sau khi nghe xong từng này lời nhận xét, Chi Pu có đủ can đảm để viết tiếp giấc mơ ca sĩ của mình?

moi tap lam ca si da bi nhan xet the nay, lieu chi pu co du can dam buoc tiep? - 1

Diva làng nhạc Việt thẳng thắn chia sẻ về chuyện hot girl đi hát: "Muốn mài thì phải là viên ngọc mới mài được, chứ là viên đất sét có mài ngàn đời cũng không sáng nổi. Xin lỗi, tôi chưa thể gọi Chi Pu là ca sĩ". 

moi tap lam ca si da bi nhan xet the nay, lieu chi pu co du can dam buoc tiep? - 2

Uyên Linh - một trong những giọng ca nức lòng người hâm mộ thậm chí còn đưa ra lời nhận xét khá thẳng thừng: "Tôi chưa nghe Chi Pu hát, nhưng nói thật tôi cũng không nghe nổi!".

moi tap lam ca si da bi nhan xet the nay, lieu chi pu co du can dam buoc tiep? - 3

Khánh Linh thì cho rằng: "Sẵn sàng ăn chửi là chiêu trò PR đen của hot girl đi hát".

moi tap lam ca si da bi nhan xet the nay, lieu chi pu co du can dam buoc tiep? - 4

Tóc Tiên thì tuyên bố đầy hàm ý: "Hà cớ gì ép người khác gọi mình danh xưng đó (ca sĩ - PV) khi tố chất trong mình không sẵn sàng".

moi tap lam ca si da bi nhan xet the nay, lieu chi pu co du can dam buoc tiep? - 5

Hương Tràm là một trong những người đầu tiên lên tiếng với những lời lẽ khá gay gắt ngay thời điểm Chi Pu ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay. Cô nói: "Tôi cảm thấy bị xúc phạm khi các bạn đưa nghề của chúng tôi ra để cố gắng kiếm tiền, bất chấp việc mình không thể hát được."

Suy cho cùng, chẳng biết rằng nên cảm thông cho Chi Pu hay lên án cô ấy. Việc ai cũng có giấc mơ và cố gắng theo đuổi là điều hết sức bình thường trong giới nghệ thuật. Thế nhưng, khi được đánh giá là chưa đủ chuyên môn và khả năng thì lại là một câu chuyện khác.

Có thể Chi đã rất thành công trong việc xây dựng hình ảnh của mình là một cô hot girl "sạch sẽ", nói không với scandal qua bao năm nay. Thế nhưng, bàn tới chuyện chuyển mình qua ca hát, có lẽ Chi cần phải trau dồi và chuẩn bị kĩ lưỡng nhiều hơn nữa.

MV "Từ hôm nay" được đầu tư "khủng" của Chi Pu.

Khán giả là những người sẵn lòng chờ đợi để được thưởng thức những sản phẩm chất lượng chứ không phải kiểu "mì ăn liền". Nhưng biết đâu được đấy, trong tương lai Chi Pu sẽ thể hiện bản thân theo cách tích cực hơn thì sao?

Phim hay phải chờ tới đoạn kết, có lẽ công chúng vẫn nên cho Chi thêm một khoảng thời gian nữa trước khi kết luận cô ấy có thực sự phù hợp với vai trò ca sĩ hay không!

>> Xem tiếp: CHI PU: "NẾU ĐỒNG NGHIỆP CHIA SẺ VĂN MINH THÌ TÔI TIẾP THU, CÒN KHÔNG SẼ MIỄN BÌNH LUẬN"

Theo BeeGD (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Chi Pu
Tin hay đừng bỏ lỡ