Hoàng Bách khoe ảnh cưới từ 8 năm trước

Ngày 21/11/2014 11:17 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ, nhạc sĩ Hoàng Bách bất ngờ khoe ảnh cưới nhân kỷ niệm 8 năm kết hôn.

Là một người kín tiếng về chuyện tình cảm, Hoàng Bách rất ít khi chia sẻ chuyện hôn nhân với báo chí. Thi thoảng trong một số chương trình, anh dẫn "bà xã" đi cùng. Kết hôn đã 8 năm và có 2 con, Hoàng Bách và vợ vẫn tình cảm như thuở ban đầu. Nhân kỷ niệm 8 năm ngày cưới, Hoàng Bách bất ngờ tiết lộ hình ảnh của anh và vợ trước đây. Anh tâm sự: "

"8 năm, mình đã đi cùng nhau 1 chặng đường, và anh mong con đường ấy kéo dài mãi! Anh yêu em, yêu từng giây phút bên em! Cảm ơn em đã cho anh 1 gia đình, cho anh 1 người yêu, 1 người bạn thân, 1 cô em gái nhõng nhẽo, 1 cô vợ ngoan, 1 bà mẹ trẻ! Bố yêu Tê Giác, yêu Meo Meo! Bố yêu gia đình mình! 19/11/2006-19/11/2014".

Hoàng Bách kết hôn vào năm 2006, cho đến giờ vợ chồng anh đã có 8 năm hạnh phúc

"Bà xã" của anh tên là Thanh Thảo, không hoạt động trong giới nghệ thuật

Khi được hỏi về lý do ít tâm sự chuyện gia đình trên báo chí, Hoàng Bách cho biết: "Tôi vẫn dành một sự tương tác nhất định với báo chí, trên cơ sở tôn trọng lẫn nhau, các bạn cần thông tin tôi sẵn sàng chia sẻ, nhưng tôi sẽ không chia sẻ những điều quá riêng tư. Tôi và vợ vẫn nắm tay nhau tung tăng trên đường, nhưng sẽ không chia sẻ những khoảnh khắc đó như là một cách PR bản thân. Đó là những khoảnh khắc tự nhiên như mọi cặp đôi khác..."

Về bà xã của mình, Hoàng Bách tâm sự: "Có thể cô ấy may mắn, nhưng tôi là người may mắn hơn. Tôi đã tìm đúng mảnh ghép của cuộc đời mình, dù tôi chỉ mới trải qua 8 năm hôn nhân. Cho đến giờ này tôi may mắn, may mắn hơn cô ấy. Bởi vì cô ấy đã phải hy sinh rất nhiều khi lấy tôi, cô ấy trước khi cưới là người mẫu, nhưng cô ấy từ bỏ sự nghiệp để lui về chăm lo gia đình, để tôi yên tâm làm nghệ thuật"

Vợ Hoàng Bách từng là người mẫu nên có ngoại hình rất cao ráo và xinh đẹp

Tuy nhiên, khi kết hôn với Hoàng Bách, Thanh Thảo đã chấp nhận rời xa nghệ thuật để chăm sóc cho tổ ấm nhỏ

Gia đình hạnh phúc của Hoàng Bách ở hiện tại

Theo Nghi Dung (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình Sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ