Mr Đàm được Thanh Hằng, Hà Hồ vây quanh

Ngày 15/04/2013 08:11 AM (GMT+7)

Hai mỹ nhân Vbiz luôn dính lấy "ông hoàng nhạc Việt" trong suốt sự kiện.

Chiều qua (14/4), tại TP Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi lể khai mạc triển lãm ảnh của nhóm Vmusic thu hút những tên tuổi hàng đầu của showbiz tham dự. Sự xuất hiện của bộ ba đình đám Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng Đàm Vĩnh Hưng đã ngay lập tức náo động triễn lãm.

Ba ngôi sao hạng A của làng giải trí ngồi cạnh nhau và không ngừng trò chuyện. Được biết, trong dự án này, Đàm Vĩnh Hưng đã tích cực tham gia và đóng góp về ý tưởng để cùng Hồ Ngọc Hà thực hiện bộ ảnh về anh chàng đạp xích lô và cô gái bán rau cực thú vị. Trong khi đó, siêu mẫu Thanh Hằng lại đầu tư công sức và ý tưởng cho bộ ảnh trở về tuổi thơ rất độc đáo.

Đàm Vĩnh Hưng diện cả cây đồ hiệu bên cạnh siêu mẫu Thanh Hằng thanh lịch nhưng vẫn hấp dẫn

Thanh Hằng và Mr Đàm tích cực tám chuyện với nhau

Hồ Ngọc Hà tựa đầu vào vai của "ông hoàng nhạc Việt"

Bộ ba ngôi sao lên nhận bằng khen tại chương trình

Trong quá trình thực hiện hình ảnh cho dự án, nhiều nghệ sĩ đã đầu tư công sức, ý tưởng, không ngại xa xôi, thời gian… tất cả chỉ mong muốn được thể hiện đúng được tình cảm về Sài Gòn trong lòng mỗi người. Siêu mẫu Ngọc Tình cùng ekip chạy ghe ra giữa sông Sài Gòn vào buổi trưa để có được bối cảnh đẹp và thể hiện đúng ý tưởng của anh về một dòng sông trong ký ức. Hoa hậu Diễm Hương mặc áo dài trắng và trở lại trường xưa, lớp cũ, nơi mà cô đã gắn bó trong khoảng thời học sinh cấp 3. Đại Nghĩa phải chờ đến đêm để thực hiện về hình ảnh thành phố lung linh như đúng cảm xúc của anh về thành phố.

Triển lãm ảnh được xem là một hoạt động có sức lan tỏa lớn nhất của dự án, triển lãm sẽ là nơi ghi lại những hình ảnh, những cảm xúc của từng nhân vật thông qua những câu chuyện rất riêng về Sài Gòn - Thành phố Hồ Chí Minh. Chính ý nghĩa lớn của dự án mang đầy tính nhân văn này nên triển lãm ảnh Tôi yêu thành phố tôi đã thu hút đông đảo sự tham gia của nhiều văn nghệ sĩ, nhiều nhân vật nổi tiếng. Ngoài 100 nghệ sĩ đã tham gia dự án ngay từ những ngày đầu khởi xướng, chương trình còn thu hút sự quan tâm và nhiệt tình tham gia của thêm nhiều nghệ sĩ, như: ca sĩ Cẩm Ly, người mẫu Chung Thục Quyên, người mẫu Quanh Đi, vũ sư Adam, MC Huyền Ny...

Thanh Hằng

Và Hồ Ngọc Hà cắt băng khai trương triển lãm

"Gái một con" Hà Hồ phát biểu tại buổi lễ

MC Huyền Ny xinh đẹp với váy vàng tham gia sự kiện

Đọ sắc bên cạnh nữ ca sỹ Hồ Ngọc Hà

Nhóm nhạc xinh xắn TVM

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Đàm Vĩnh Hưng