Mr Đàm giới thiệu album mới trong nhà thờ

Ngày 14/11/2015 08:13 AM (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng mặc lễ phục nhà thờ biểu diễn ca khúc trong bộ đôi CD mới "Lời con dâng Chúa".

Trưa 13/11 tại TP HCM, Đàm Vĩnh Hưng có buổi giới thiệu bộ đôi album nhân mùa Giáng Sinh năm nay có tên "Lời con dâng Chúa". Nam ca sĩ bất ngờ xuất hiện trong lễ phục nhà thờ. Để mang đến sự trang trọng và ý nghĩa cho album này, Mr Đàm đã xin phép tổ chức buổi giới thiệu sản phẩm tại một nhà thờ gần nhà của anh. Nam ca sĩ cùng nhóm bè và vũ đoàn ABC Kids mặc lễ phục, biểu diễn các ca khúc trong album nhạc Thánh ca.

mr dam gioi thieu album moi trong nha tho - 1

mr dam gioi thieu album moi trong nha tho - 2

Đàm Vĩnh Hưng mặc lễ phục giới thiệu album nhạc mới tại nhà thờ.

mr dam gioi thieu album moi trong nha tho - 3

mr dam gioi thieu album moi trong nha tho - 4

Anh cùng 40 thiếu nhi hòa giọng trong ca khúc chủ đề album. Nam ca sĩ chia sẻ để có buổi giới thiệu ấn tượng này, anh đã ra sức xin phép giáo xứ nhà thờ và luyện tập cùng nhóm nhạc tí hon trước một tuần.

mr dam gioi thieu album moi trong nha tho - 5

Album Lời con dâng Chúa bao gồm 10 ca khúc: Trầm hương, Cung chúc Trinh Vương, Dâng Mẹ, Giọt lệ thống hối, Lời con xin Chúa, Lời mẹ nhắn nhủ, Một đời như Chúa, Noel về, Xin vâng, Sao biển, Tâm tình hiến dâng. Đây đều là những bài thánh ca hay mà Đàm Vĩnh Hưng đã được nghe và nằm lòng trong trí nhớ ngay từ khi còn bé được mẹ dẫn đi tham dự Thánh lễ tại nhà thờ.

mr dam gioi thieu album moi trong nha tho - 6

Riêng CD Mùa đông gồm 8 ca khúc quen thuộc: Bây giờ tháng mấy, Silent night, Feliz Navida, Hai mùa Noel, Tình người ngoại đạo, Người tình mùa đông, Xa rồi mùa đông.

mr dam gioi thieu album moi trong nha tho - 7

mr dam gioi thieu album moi trong nha tho - 8

Đàm Vĩnh Hưng cũng dành tâm huyết đầu tư hình ảnh cho bộ đôi album. Anh tự ví mình như con chiên lạc đàn, luôn cần được nâng đỡ, bảo vệ và che chở để qua những khăn khó trong đời sống tinh thần và luôn có thiên thần dẫn lối. 

mr dam gioi thieu album moi trong nha tho - 9

"Ông hoàng nhạc Việt" 40 vũ công nhí đến một trang trại cừu tại Phan Rang để hóa thân vào vai một anh chàng du mục chăn chiên. "Tôi phải ra Phan Thiết hai lần để chụp được bộ hình như ý muốn", nam ca sĩ nói. Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ thêm sắp tới anh làm một liveshow thánh ca trong nhà thờ.

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Đàm Vĩnh Hưng