Mr Đàm làm đêm nhạc giúp đỡ NS Hoàng Lan

Ngày 26/03/2014 08:46 AM (GMT+7)

Mr Đàm đứng ra tổ chức đêm nhạc từ thiện ủng hộ NS Hoàng Lan vượt qua bệnh tật.

Trong những ngày qua, thông tin về nghệ sỹ Hoàng Lan đang phải vật lộn với bệnh tật đã nhận được nhiều sự quan tâm của giới truyền thông, đặc biệt là với những khán giả từng yêu thích chị qua các vai diễn.

Cuộc sống hôn nhân lận đận khiến giờ đây nghệ sỹ Hoàng Lan đang phải chống chọi với bệnh tật trong sự cô độc. Chị ở nhờ nhà người em gái, lủi thủi trong căn phòng chật hẹp ở một chung cư cũ trên đường Ngô Gia Tự (Q.10). Hình ảnh một diễn viên Hoàng Lan lanh lợi, hoạt bát cả trong phim lẫn ngoài đời giờ không còn nữa, kể từ khi nhiều thứ bệnh ập đến cùng lúc khiến chị chỉ biết quẩn quanh trong nhà và nhìn bốn bức tường. Vốn là người mạnh mẽ, vui tính, ấy thế nhưng trong những khoảnh khắc đau khổ nhất, chị vẫn nghẹn ngào: “Tôi trầm uất, chán chường, lo lắng đến mất ăn, mất ngủ. Không tiền chữa bệnh, có lúc tôi bế tắc, muốn uống thuốc ngủ để chấm dứt cuộc đời”.

Hiểu được hoàn cảnh ấy, Mr Đàm cùng một số anh chị em nghệ sĩ đã chung tay làm một đêm nhạc nhằm gây quỹ giúp Hoàng Lan vơi đi phần nào những đau đớn trong bệnh tật. Nhưng rõ ràng là với rất nhiều thứ bệnh đang mang trong người thì chi phí chi trả là một con số không hề nhỏ.

Hoàng Lan chỉ mong khỏi bệnh để trở lại với nghề.

Nghệ sĩ Hoàng Lan trong đêm nhạc do đồng nghiệp tổ chức để giúp đỡ chị vào cuối năm 2013.

Đêm nhạc sẽ được tổ chức vào lúc 20 giờ ngày 29/3/2014 tại phòng trà Không Tên và phụ thu 600.000 đồng/người. Toàn bộ số tiền thu được sẽ được chuyển đến cho nghệ sĩ Hoàng Lan.

Đêm nhạc sẽ có sự góp mặt của dàn nghệ sỹ nổi tiếng: Lệ Quyên, Dương Triệu Vũ, MC Trấn Thành, Quốc Thiên, Gia Bảo, NSƯT Hồng Nga, Thái Châu, Cẩm Vân, Trọng Khương, Xuân Nghi. 

Theo Thanh Nhàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Nghệ sỹ Hoàng Lan