Mr Đàm lên tiếng về “một âm mưu hãm hại”

Ngày 30/08/2013 10:38 AM (GMT+7)

Trước vòng xoáy scandal, Mr. Đàm bỗng lên tiếng khẳng định về một “âm mưu hãm hại”.

Sau những lời phản pháo đầy cay nghiệt đối với nhạc sỹ lão làng Nguyễn Ánh 9, Đàm Vĩnh Hưng phải gánh không ít những ý kiến chê trách từ các bậc tiền bối, các nghệ sỹ đồng nghiệp, trong đó có danh ca Lan Ngọc.

Trong một bài phỏng vấn mới đây, nữ danh ca thẳng thắn nói: “Một người bé là Đàm Vĩnh Hưng phản ứng với một nhạc sỹ lão làng như ông Nguyễn Ánh 9, bảo ông ấy là ngụy quân tử, kịch sỹ, đeo mặt nạ… như thế là không được. Với người lớn, bậc cha chú như thế thì dù đúng hay sai mà nói như vậy đều là hỗn."

Mr Đàm lên tiếng về “một âm mưu hãm hại” - 1
Trang Facebook của Đàm Vĩnh Hưng

Sau đó, trên trang Facebook cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng đã viết vài lời chia sẻ với danh ca Lan Ngọc. Khác với giọng điệu phản pháo sâu cay, đốp chát thường thấy, Mr. Đàm tỏ ra khá lễ phép với bề trên, đồng thời khẳng định anh đã nhận ra “chân tướng của những người chủ mưu” trong vụ việc kể trên.

Mr Đàm lên tiếng về “một âm mưu hãm hại” - 2
Mới đây, Mr Đàm đã quyết định đến thăm Nguyễn Ánh 9.

"Lấy số điện của cô Lan Ngọc không phải là điều khó khăn lắm, nhưng con đã nhận ra được chân tướng của những người chủ mưu, đã giăng ra một cái bẫy ngay từ đầu, chúng ta đã vô tình trở thành công cụ của họ đạt được ý đồ đen tối của họ cô ạ”.

Lúc đầu con cũng bị cảm giác như vậy khi đọc bài của chú 9 cô ạ. Nhưng con nhớ lại mối quan hệ của cô cháu mình chưa bao giờ sứt mẻ gì mà sao lại thế này? Con rà soát lại đường đi của loạt bài này thì thấy rằng đây là một âm mưu muốn hãm hại con. Lòng người dã tâm thế sao trời?", Mr. Đàm viết.

Theo Thu Thảo (Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Đàm Vĩnh Hưng