Mr Đàm vui vẻ bên học trò cũ và mới

Ngày 23/11/2013 08:36 AM (GMT+7)

"Ông hoàng nhạc Việt" cùng dàn học trò đi tham dự kiện Liên minh âm nhạc đầu tiên.

Vào chiều qua (22/11), tại TP Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu Liên minh âm nhạc đầu tiên tại Việt Nam có tên Sky Music. Rất đông đảo anh chị em nghệ sỹ đã có mặt và chúc mừng cho chương trình. Mr Đàm xuất hiện với trang phục hàng hiệu như thường lệ, anh đi cùng dàn thí sinh cũ và mới đến chúc mừng sự kiện. 

Bên cạnh Đàm Vĩnh Hưng còn có các ca sỹ trẻ như : Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Lương Bích Hữu, Ái Phương, Quốc Thiên, Chí Thiện, Hari Won...

Hiện tại liên minh Sky Music bao gồm các thành viên: kênh truyền hình: YANTV; 3 website âm nhạc là nhaccuatui.com, nhac.vui.vn, nhacso.net; nhà cung cấp nội dung số: VMG; các trang thông tin và báo điện tử  24h.com.vn, Eva.vn, ngoisao.net, VnExpress.net, Yan News.

Mr Đàm trẻ trung bên cạnh hai học trò Minh Sang và Xuân Nghi.

Dàn học trò cũ và mới của Mr Đàm thân thiết bên nhau.

Mr Đàm cùng học trò đến chúc mừng Liên minh âm nhạc đầu tiên có tên Sky Music.

Sky Music được thành lập dựa trên sự liên kết của các công ty truyền thông nhạc số và truyền hình hàng đầu hiện nay nhằm chia sẻ, kết nối cộng đồng ca sỹ và các đơn vị sản xuất âm nhạc với hệ thống truyền thông. Mục đích của liên minh nhằm tạo nên một thị trường nhạc Việt lành mạnh và chuyên nghiệp, từng bước nâng tầm nhạc Việt so với thị trường âm nhac trong khu vực và thế giới.

Một trong những lý do lớn nhất trong việc cho ra đời liên minh Sky Music đó là nhằm tập trung tất cả những kênh truyền thông âm nhạc lại (truyền hình âm nhạc, website âm nhạc, các nhà cung cấp nội dung số, báo điện tử, các trang tin điện tử), ngồi lại cùng nhau để giúp thị trường âm nhạc ngày một phát triển hơn. Từ đó liên minh như một cầu nối, một sợi dây liên kết thông tin của tất cả những thành viên, cùng nhau xử lý và cùng nhau hỗ trợ ca sỹ và các đơn vị sản xuất góp phần vào phát triển nền âm nhạc.

Theo BTC thì trước mắt liên minh sẽ tập trung phát triển 3 dự án là Sky Promotion (kênh truyền thông), Sky Production (hỗ trợ sản xuất MV, phòng thu…), Sky Chart (bảng xếp hạng âm nhạc).

Đông Nhi và Ông Cao Thắng hạnh phúc cùng nhau tham dự sự kiện.

Đinh Tiến Đạt và bạn gái hotgirl người Hàn Hari Won.

Cặp đôi nhận được sự chú ý khá nhiều từ phía các cơ quan truyền thông.

Nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung và vợ.

Diệp Lâm Anh  trẻ trung và sành điệu

Băng Di.

Mr Đàm và Lương Bích Hữu.

Phan Lê Ái Phương.

Nam ca sỹ Chí Thiện.

VJ Dustin Nguyễn.

Hằng Bing Boong và Nukan Trần.

Đào Bá Lộc.

Nhật Tinh Anh.

Minh Vương.

Nguyễn Phi Hùng thanh lịch với áo vest xanh

Quốc Thiên.

Đông đảo các nghệ sỹ khác như Minh Quân, Khang Việt, Quách Thành Danh, Quách Tuấn Du cũng có mặt

Theo PBB- Ảnh: Chanh Nguyễn
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Video chọn lọc