Lý do khiến MV chục triệu view của ‘trai đẹp’ Noo Phước Thịnh bất ngờ bị xoá bỏ khỏi Youtube

Ngày 17/11/2017 07:12 AM (GMT+7)

MV "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" của Noo Phước Thịnh bất ngờ bị xóa khỏi YouTube vì sự cố vi phạm bản quyền.

Ngày 13/10, Noo Phước Thịnh phát hành MV mới mang tên Chạm khẽ tim anh một chút thôi. Chỉ sau hơn 1 tháng ra mắt, MV đã cán mốc hơn 30 triệu lượt xem trên Youtube. Tuy nhiên, MV này bất ngờ bị Youtube xoá bỏ vào ngày 16/11. Khi truy cập đường link, người xem sẽ nhận được thông báo "Video này không sẵn có nữa do xác nhận quyền sở hữu bản quyền".

Sự cố bản quyền khi truy cập vào ca khúc "Chạm khẽ tim anh một chút thôi".

Sự cố đáng tiếc này xảy ra, do trong MV của Noo Phước Thịnh có sử dụng đoạn nhạc Epic Music có tên "The Way" của nhạc sĩ Zack Hemsey đã được mua bản quyền bởi công ty Epic Elite.Việc sử dụng các ca khúc Epic Music trong các MV ca nhạc để tăng độ kịch tính là chuyện thường hay xảy ra ở Việt Nam. Nếu như không tìm hiểu kỹ và sử dụng phải ca khúc đã được mua bản quyền thì được xem là "đạo nhạc". Ngay sau đó, Youtube cảnh báo và sẽ xóa đi.

Chạm khẽ tim anh một chút thôi là một sáng tác của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ. MV khắc họa câu chuyện giữa chàng trai mắc bệnh về mắt do Noo Phước Thịnh đóng và một cô gái xinh đẹp do Jun Vũ thủ vai. Sau cùng, chàng trai đã chết vì nổ xe do lấy chiếc nhẫn cầu hôn để tặng cho cô gái. MV được Noo Phước Thịnh đầu tư công sức cũng như chi phí vô cùng lớn để thực hiện.

MV của Noo Phước Thịnh đang dẫn đầu top trending trên Youtube.

Hiện tại, Noo Phước Thịnh đang tập trung chuẩn bị live show kỷ niệm 9 năm ca hát. Đêm nhạc sẽ diễn ra vào ngày 30/11 tại Sân vận động Đại học Hà Nội. 

>> Xem tiếp: NOO PHƯỚC THỊNH SẼ PHÁT VÉ MIỄN PHÍ LIVESHOW KỶ NIỆM 9 NĂM ĐI HÁT

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay