Mỹ Chi đầu quân cho Thúy Nga Paris chỉ là lời đồn

Ngày 06/10/2013 15:22 PM (GMT+7)

Quản lý của á quân The Voice Kids khẳng định Mỹ Chi sẽ tiếp tục tập trung cho việc học ở trường và chỉ nhận show diễn ở nước ngoài vào dịp lễ tết hoặc hè.

Tối 4/10 vừa qua, Phương Mỹ Chi đã có một phần xuất hiện cực kỳ ấn tượng tại liveshow của Quang Lê - Hát trên quê hương 2, diễn ra ở TP.HCM. Sự ủng hộ mà khán giả dành cho giọng ca nhí này thậm chí còn lấn át cả các tên tuổi lớn cũng là khách mời của chương trình.

Đặc biệt, đêm diễn còn có sự xuất hiện của ông Tô Văn Lai - người sáng lập Trung tâm ca nhạc Thúy Nga cùng đại nhạc hội Paris By Night nổi tiếng của cộng đồng người Việt tại Mỹ. Ông đã cực kỳ thích thú trước phần biểu diễn của "chị Bảy" và đã vào tận hậu trường để chụp chung với cô bé một số tấm ảnh.

Mỹ Chi đầu quân cho Thúy Nga Paris chỉ là lời đồn - 1

Phương Mỹ Chi và ông Tô Văn Lai

Ông Lai là người đã phát hiện và đưa Quang Lê cũng như nhiều nghệ sĩ khác từ một ca sĩ bình thường trở thành ngôi sao đình đám trong và ngoài nước, chính vì thế, sau đêm diễn này, đã rộ lên nhiều thông tin cho hay, Phương Mỹ Chi sắp sửa đầu quân vào trung tâm ca nhạc lớn nhất của người Việt hải ngoại, như trường hợp ca sĩ Tóc Tiên. Nhiều thông tin cũng khẳng định Mỹ Chi đã nhận được lời mời và chuyện qua Mỹ biểu diễn tại chương trình này nằm ở tương lai gần.

Trước những ồn ào mới, quản lý của Phương Mỹ Chi cho biết, tất cả những thông tin lan truyền như trên đều là tin đồn. "Ông Lai về Việt Nam làm những công việc khác rồi tranh thủ thời gian đến xem liveshow Quang Lê, ủng hộ người nghệ sĩ mình đào tạo nên mà thôi. Ông rất quý Phương Mỹ Chi, tuy nhiên, ông chỉ mới thăm hỏi bé chứ chưa đặt bất kỳ vấn đề gì với bé hết", người quản lý cho biết.

Cũng theo anh, sau thành công ở The Voice Kids, nhiều bầu show ở Mỹ, Úc và Nga đã gọi điện "book" Mỹ Chi sang nước ngoài biểu diễn, tuy nhiên, gia đình của Mỹ Chi đã xác định, thời gian này để bé dồn toàn tâm ý cho việc học, việc chạy show nước ngoài chỉ có thể diễn ra vào dịp nghỉ, lễ hoặc hè.

Mỹ Chi đầu quân cho Thúy Nga Paris chỉ là lời đồn - 2

Trước mắt, Phương Mỹ Chi tập trung cho việc học

"Gia đình Phương Mỹ Chi không muốn để bé chạy show nhiều có thể ảnh hưởng đến tinh thần, sức khỏe và đặc biệt là việc học ở trường", quản lý của chị Bảy nói.

Sau phần thể hiện 2 ca khúc Sa mưa giông, Đất phương Nam thành công ở liveshow của Quang Lê, Phương Mỹ Chi nhanh chóng trở lại trường học. Vừa rồi, cô bé cũng được đại diện cho trường dự thi viết chữ đẹp cấp quận và đạt giải khuyến khích.

Quản lý của Mỹ Chi cho biết thêm, ngoài giờ học ở trường, sắp tới, Mỹ Chi cũng sẽ được đi học thêm một số kỹ năng về thanh nhạc như giữ cột hơi dài, hát bằng hơi bụng... Tuy nhiên, bé chỉ học một số kỹ năng cơ bản, không theo học thanh nhạc chuyên nghiệp. 

Phương Mỹ Chi là "thần đồng dân ca" ở The Voice Kids. Cách truyền tải cảm xúc đầy đặn, hồn nhiên khi hát các ca khúc dân ca ở cuộc thi này đã biến cô bé trở thành hiện tượng và thần tượng của cả triệu người hâm mộ. Tuy vậy, trong cuộc thi tài năng âm nhạc, cô bé chỉ về nhì và phải nhường ngôi vị quán quân cho Quang Anh - cậu bé 12 tuổi đến từ Thanh Hóa.

Theo Việt Nguyễn (Tri thức trực tuyến)
Tin bài cùng sự kiện Phương Mỹ Chi