Mỹ Lệ, Nathan Lee chuẩn bị hóa "tình nhân"

Ngày 14/12/2013 09:45 AM (GMT+7)

Cả hai vốn là chị em thân thiết suốt 5 năm trời.

Là bạn thân của nhau 5 năm trời Nathan Lee cũng là người hát song ca cùng Mỹ Lệ nhiều nhất trong showbiz. Nhân dịp xuất hiện tại liveshow thứ 9 của Ngôi sao thiết kế Việt Nam, lần đầu tiên Nathan Lee “dụ dỗ” thành công Mỹ Lệ lên một sân khấu dành cho thời trang. Cả hai sẽ song ca một bản tình ca tiếng Anh bất hủ. Được biết, sự kết hợp của hai giọng ca ấn tượng trong vai trò đôi tình nhân sẽ là điểm nhấn thú vị cho chương trình.

Mỹ Lệ và Nathan Lee là chị em thân thiết

Mỹ Lệ chia sẻ về lần kết hợp này: “Tôi từng song ca với nhiều người nhưng ăn ý nhất vẫn là Thu Minh và Nathan Lee, đặc biệt là hát nhạc ngoại. Vì tôi là người cầu toàn, khó tính nên ngay cả khi hát tôi cũng cần người bạn của mình thể hiện trọn vẹn bài hát không chỉ là cảm xúc, âm điệu mà còn về cách phát âm. Riêng với Nathan Lee, thú thực thì chơi thân với cậu ấy 5 năm, mọi người nhìn vào thì thấy Lee có vẻ khá toàn diện nhưng với tôi Lee cứng đầu và lì lợm lắm (cười). Đôi khi chỉ cần cậu ấy thích là cứ khăng khăng hát cho bằng được bài hát đấy, hoặc hứng lên là lôi kéo tôi và Thu Minh lên sân khấu quậy tưng bừng bất chấp 2 bà chị này đang sung sức hay mệt lả người. Nathan Lee cầu toàn, nóng tính, thẳng thắn  nhưng rất tình cảm và chân thành, đó là điều tôi rất quý từ cậu ấy .

Trong công việc và sự kết hợp ăn ý tôi rất cần những người có tâm như Lee. Một điều nữa khiến tôi yêu quý Lee nhiều hơn là có lẽ do hai chị em giống nhau ở chỗ: người nào mới gặp hoặc không hiểu sẽ có phần…thấy ghét vì vẻ ngoài lạnh lùng cách nói chuyện thẳng thừng dễ làm người khác hiểu lầm. Với lần kết hợp này cùng Lee tôi cảm thấy vui và thoải mái, 2 chị em sẽ cố gắng hết sức để mang đến tiết mục thật sự ấn tượng cho chương trình.”

Tuy nhiên, Mỹ Lệ chưa từng tham gia Ngôi sao thiết kế thời trang trong bất kì show nào, còn Nathan Lee lại là gương mặt thân thiết

Điều thú vị khác đó là, Nathan Lee gần như đã trải qua gần hết các vai trò tại Ngôi sao thiết kế Việt Nam, từ người mẫu vedette, nhà đầu tư khách mời và bây giờ là khách mời trình diễn, Nathan Lee đùa vui rằng: “Bây giờ tôi chỉ thiếu mỗi việc làm giám khảo của chương trình nữa thôi là...trọn bộ”.

Theo tiết lộ, Nathan Lee sẽ trình diễn một ca khúc tiếng Pháp nổi tiếng cùng một ‘’thiên tình ca’’ tiếng Anh bất hủ song ca cùng Mỹ Lệ tại chương trình.

Hiện tại, nam ca sĩ đang khá bận rộn với vai trò…thí sinh trong chương trình ‘’Chinh phục đỉnh cao- From Popstar to Operastar’’ và rục rịch chuẩn bị những dự án riêng sau một thời gian khá dài “im hơi lặng tiếng”. Thế nên để có phần kết hợp hoàn hảo, Mỹ Lệ và Nathan Lee gần như cố gắng sắp xếp gặp nhau và tranh thủ tập luyện cho tiết mục rất đặc biệt sắp tới. ‘’Cặp đôi hoàn hảo’’ bật mí ngoài chuyện kết hợp chung, cả hai sẽ làm khán giả bất ngờ khi “chị em” hóa “tình nhân” trên một sân khấu thời trang hoành tráng.

Nathan Lee và Mỹ Lệ đang tích cực tập luyện cho show tối nay

Lần này, Mỹ Lệ bị Nathan Lee "dụ" hát nhạc ngoại

Theo T.L (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nathan Lee