Mỹ nam F4 dính tin đồn "dao kéo"

Ngày 01/07/2014 16:14 PM (GMT+7)

Châu Du Dân khác xa khá nhiều so với thời điểm anh tham gia Vườn sao băng.

Tham dự một sự kiện quảng bá cho thương hiệu thời trang được tổ chức mới đây tại Paris, Pháp, Châu Du Dân gây bất ngờ khi xuất hiện với diện mạo bảnh bao trong bộ vest chỉn chu. Mặc dù là lần đầu tiên đến với "kinh đô ánh sáng" nhưng mỹ nam F4 một thời không cảm thấy quá xa lạ khi ở đây.

my nam f4 dinh tin don "dao keo" - 1
Châu Du Dân xuất hiện tại sự kiện quảng bá thời trang mới đây.

my nam f4 dinh tin don "dao keo" - 2
Khuôn mặt của Châu Du Dân khiến nhiều người giật mình vì khác xa với trước đây.

Có mặt tại sự kiện lần này, Châu Du Dân khiến nhiều người giật mình bởi khuôn mặt của anh có phần khác xa khá nhiều so với thời gian đóng trong Vườn sao băngCơn lốc tình yêu. Nhiều fans chia sẻ rằng họ không nhận ra "một mẩu" của F4 ngày nào. Thậm chí một số người cho rằng mỹ nam xứ Đài đã "dao kéo" từ cách đây vài năm. Nhưng, một số khác lại khẳng định sự thay đổi của Châu Du Dân là do cân nặng và thay đổi kiểu tóc. Ở tuổi 33, Châu Du Dân trông chững chạc hơn so với trước đây.

my nam f4 dinh tin don "dao keo" - 3

my nam f4 dinh tin don "dao keo" - 4
Châu Du Dân của những ngày Cơn lốc tình yêu và Vườn sao băng.

Châu Du Dân từng có cuộc tình hạnh phúc với Từ Hy Viên nhưng cho đến thời điểm hiện tại khi nàng Sam Thái đã yên bề gia thất và có một cô con gái thì Châu Du Dân vẫn một mình một bóng. Có tin đồn nam diễn viên nổi tiếng đang sống chung với Dụ Hồng Uyển, một nữ diễn viên trẻ. Cặp đôi thường xuyên bị bắt gặp ra vào căn hộ của Châu Du Dân.

my nam f4 dinh tin don "dao keo" - 5

my nam f4 dinh tin don "dao keo" - 6
Không thể phủ nhận phong cách thời trang của Châu Du Dân ấn tượng.

Theo nhiều nguồn tin, Châu Du Dân cũng sắm một chiếc xe hạng sang tặng bạn gái. Tuy nhiên, cả hai chưa từng công khai thừa nhận mối quan hệ. Đặc biệt, dù tuổi không còn trẻ nhưng Châu Du Dân vẫn chưa nghĩ tới chuyện kết hôn.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ