Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines khoe bụng bầu 4 tháng

Ngày 11/05/2015 11:24 AM (GMT+7)

Mang thai những tháng đầu, Marian Rivera đã mập lên trông thấy.

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines khoe bụng bầu 4 tháng

Mới đây, trên trang cá nhân trong Ngày của mẹ (Mother's Day), Marian Rivera chia sẻ cô rất muốn trở thành một bà mẹ ngọt ngào trong tương lai. Cô sẽ luôn yêu thương và hỗ trợ các con trong cuộc sống. Đặc biệt, bức ảnh bà bầu Marian Rivera mang thai gần 4 tháng được chia sẻ gây xôn xao dư luận. Rất nhiều fan của mỹ nhân đẹp nhất Philippines đã gửi lời chia sẻ và chúc mừng tới cô.

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines khoe bụng bầu 4 tháng - 1
Hình ảnh bà bầu Marian Rivera.

Được biết, Marian Rivera sẽ chào đón thiên thần nhỏ vào tháng 11 năm nay. Hiện tại, cô đang bước vào những tháng đầu của thai kỳ. Dễ dàng có thể nhận ra nữ diễn viên tăng cân nhẹ. Cô đang rất hạnh phúc và hồi hộp chờ đợi thiên thần nhỏ sắp chào đời.

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines khoe bụng bầu 4 tháng - 2
Marian Rivera và Dingdong Dantes bên hai bà mẹ nhân Ngày của mẹ.

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines khoe bụng bầu 4 tháng - 3
Nữ diễn viên thích thú với đôi giầy nhỏ xíu.

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines khoe bụng bầu 4 tháng - 4

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines khoe bụng bầu 4 tháng - 5
Marian Rivera xuất hiện trong sự kiện gần đây.

Ngày 9/5 vừa rồi, Marian Rivera đã xuất hiện trên sân khấu của một chương trình. Cô trông rạng rỡ và vui vẻ hơn bao giờ hết. Mỹ nhân đẹp nhất Philippines cho biết chuyện có bầu khiến cho tình yêu của cô và chồng, Dingdong Dantes ngày càng trở nên bền chặt. Hiện tại, dù đang bầu bí nhưng Marian Rivera vẫn rất tích cực tham gia các hoạt động giải trí.

Từ Nhược Tuyên khoe ảnh siêu âm con trai

Chính thức mang bầu đứa con đầu lòng được hơn 4 tháng, Từ Nhược Tuyên đang tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi để chuẩn bị làm mẹ. Vì có bầu khi tuổi không còn trẻ nên sức khỏe của nữ diễn viên bị suy nhược và phải nhập viện để tĩnh dưỡng. Hiện tại, cô đang phục hồi và cả hai mẹ con đều rất khỏe mạnh.

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines khoe bụng bầu 4 tháng - 6
Từ Nhược Tuyên khoe ảnh siêu âm của con trai.

Vì thường xuyên cập nhật thông tin trên trang cá nhân nên các fan nắm được tình hình sức khỏe của Từ Nhược Tuyên khá rõ. Nhân Ngày của Mẹ, nữ diễn viên vừa chia sẻ thông tin cô đang mang bầu bé trai.

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines khoe bụng bầu 4 tháng - 7
Nữ diễn viên đang nghỉ ngơi tại bệnh viện để đảm bảo em bé khỏe mạnh.

Đăng kèm với bức ảnh con trai, Từ Nhược Tuyên viết: "Cháu chào các cô các chú. Cháu là Tiểu V Bảo. Đây là hình chụp khi cháu mới được 16 tuần tuổi. Mọi người hãy nhìn đôi chân nhỏ nhưng cứng cáp của cháu đi ạ. Cảm ơn mọi người đã quan tâm. Hai mẹ con cháu đều rất cố gắng nên cháu vẫn rất khỏe mạnh. Cháu biết cả đời mẹ cháu chưa bao giờ bị tiêm nhiều như một tháng vừa rồi. Mẹ cháu vẫn còn phải tiêm thêm khoảng 300 lần nữa. Sau này, cháu nhất định sẽ là một nam tử hán như ba để có thể bảo vệ mẹ cháu".

Xem lại hình ảnh Từ Nhược Tuyên trong Đừng yêu tôi hợp tác cùng với Hồ Ca:

Theo Nguyễn Nguyễn/ QQ, Dongyan
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng sự kiện Marian Rivera

Video chọn lọc

Xe bọc thép chở hơn 6 tỷ đồng gặp nạn trên cao tốc