Mỹ nhân showbiz Việt "bật mí" kế hoạch đầu năm mới

Ngày 01/01/2016 00:06 AM (GMT+7)

HH Thu Hoài, Giáng My, Jennifer Phạm và Lương Bích Hữu bật mí kế hoạch đón năm mới.

Nhân dịp năm mới, các nghệ sĩ đã cùng bật mí những công việc trong năm tới 2016.

HH Đền Hùng Giáng My: Đi du lịch cùng con gái

"Thời gian vừa qua, Giáng My và con gái phải xa nhau do con gái đi du học nước ngoài. Dù khi có thời gian, Giáng My vẫn bay sang thăm bé song mẹ con vẫn không được gần gũi nhiều. Vì thế, dịp Tết dương lịch 2015 này, Giáng My và con gái sẽ cùng nhau đi du lịch trong nước. Cả hai mẹ con rất thích các cảnh đẹp ở VN nên dự định sẽ cùng nhau khám phá và thưởng ngoạn những món ngon trên chính quê hương mình".

HH Du lịch Ngọc Diễm: Đi từ thiện đầu năm mới

"Ngọc Diễm cảm thấy may mắn hạnh phúc vì năm qua mọi việc đều suôn sẻ, thành công. Không chỉ việc kinh doanh, điều hành công ty riêng mà ngay công việc MC của Ngọc Diễm cũng có nhiều tiến triển. Với Ngọc Diễm, đầu năm là thời gian nên dành cho các hoạt động xã hội có ý nghĩa. Vì thế, Ngọc Diễm sẽ đi từ thiện đầu năm mới. Ngọc Diễm hy vọng sẽ mang lại niềm vui cho nhiều hoàn cảnh kém may mắn hơn mình".

Jennifer Phạm: Cùng gia đình sang Mỹ đón Tết

"Thời gian vừa qua, Jennifer Phạm sống ở Việt Nam khá lâu, điều đó cũng có nghĩa là Jennifer Phạm phải xa con trai Bảo Nam. Do đó, Tết này, cả gia đình Jenni sẽ sang Mỹ thăm Bảo Nam, cũng tranh thủ đi du lịch luôn. Jenni mong rằng các bé sẽ vui khi gia đình sum họp. Đồng thời, Jenni chúc tất cả mọi người một năm mới thành công, hạnh phúc".

Ca sĩ Lương Bích Hữu: Tất bật chạy show trên đất Mỹ

"Thời gian này, Lương Bích Hữu đang khá đắt show, và hầu hết là ở Mỹ. Hữu rất vui vì được khán giả yêu thương ái mộ. Từ ngày 25, Hữu diễn ở Cali, sau đó bay về Toronto. Ngày 31, Hữu diễn ở Seattle và sau đó đón Tết luôn tại đây. Tuy nhớ nhà nhưng Hữu sẽ cố gắng hoàn thành công việc của mình một cách tốt nhất. Với Hữu, ở đâu có khán giả yêu thương thì tại đó có niềm vui". 

HH Thu Hoài: Sẽ đẩy mạnh kinh doanh và tham gia các chương trình từ thiện

“Năm 2015 đối với tôi là một năm có nhiều chuyển biến, tốt cũng có mà buồn cũng có. Tuy nhiên, với góc độ của một người kinh doanh, tôi tin mình đã thành công và đạt được những mục tiêu đề ra. Tôi cũng rất vui vì đã làm được những dự án cộng đồng, cùng nhân viên, cùng gia đình chia sẻ với cộng đồng, san sẻ yêu thương. Đó là công việc mà tôi tâm đắc và sẽ tiếp tục thực hiện. Còn chuyện không vui tôi xin phép cho qua vì tôi luôn hướng về tương lai, quá khứ tôi xin cất lại làm kỉ niệm…

Sang năm mới, tôi dự định sẽ tiếp tục công việc làm đẹp và thực hiện những dự án cộng đồng ý nghĩahơn nữa".

Theo Tuệ Minh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ