Mỹ nhân Truyền thuyết Ju-Mông làm đám cưới

Ngày 11/05/2013 10:50 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên xinh đẹp Han Hye Jin đã quyết định làm đám cưới với cầu thủ Ki Sung Yong.

Giới truyền thông từng xôn xao trước tin đồn nữ diễn viên xinh đẹp Han Hye Jin và cầu thủ Ki Sung Yong đang chuẩn bị làm đám cưới hồi đầu năm nay. Đáp trả lại thông tin này, Han Hye Jin đã chia sẻ trên một tạp chí rằng cô và bạn trai vẫn chưa có ý định tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên, theo thông tin mới đây nhất từ công ty quản lý Namoo Actors, Han Hye Jin và Ki Sung Yong đang chuẩn bị làm đám cưới.


Han Hye Jin và bạn trai sẽ kết hôn vào tháng 7 tới.


Nữ diễn viên Truyền thuyết Ju-mông gặp bạn trai Ki Sung Yong trong chương trình Healing Camp của SBS.

"Đám cưới là cái kết đẹp cho tình yêu thực sự của 2 người nên hy vọng các fan sẽ cầu chúc cho Han Hye Jin. Họ cũng chỉ mới quyết định tiến tới hôn nhân và đang cần nhiều thời gian để chuẩn bị cho đám cưới. Mọi thứ vẫn đang tiến hành vì vậy chúng tôi chỉ biết đám cưới sẽ diễn ra vào tháng 7 này", đại diện của công ty quản lý của Han Hye Jin cho biết.


Han Hye Jin và bạn trai Ki Sung Yong đang chuẩn bị làm đám cưới.

Han Hye Jin và Ki Sung Yong gặp nhau trong chương trình Healing Camp của đài SBS. Cặp đôi này mới chỉ hẹn hò từ tháng 1 năm nay. Tháng 3, họ chính thức công khai mối quan hệ. Trong khi cầu thủ Ki Sung Yong mới 24 tuổi thì Han Hye Jin đã bước sang tuổi 32. Tuy nhiên, khoảng cách tuổi tác không hề làm ảnh hưởng tình cảm của cặp đôi dành cho nhau.


Han Hye Jin nổi tiếng từ Truyền thuyết Ju-mông.

Tiểu Hàn (Theo N)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn
Tin hay đừng bỏ lỡ