"Mỹ nữ đi siêu xe 70 tỷ" muốn năm Kỷ Hợi sẽ sinh được con trai cho chồng đại gia

Ngày 09/02/2019 10:00 AM (GMT+7)

"Tôi còn rất trẻ, mới chỉ sinh 1 bé, lại có khả năng sinh sản bình thường nên việc có con trai là chuyện đương nhiên", Ngọc Duyên chia sẻ.

XEM VIDEO: Toàn cảnh tiệc cưới lộng lẫy của Ngọc Duyên và chồng đại gia tại Hà Nội.

Ngọc Duyên được nhiều người biết đến sau khi đăng quang cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp Toàn cầu năm 2016 tại Hàn Quốc. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ, cô nhanh chóng có chỗ đứng trong làng giải trí.

Giữa đỉnh cao sự nghiệp, Ngọc Duyên tuyên bố kết hôn với ông xã đại gia. Cuộc sống của mỹ nhân gốc Vũng Tàu từ đó bước sang trang mới. Cô hạn chế hoạt động showbiz sau khi lấy chồng, chủ yếu dành thời gian chăm sóc cho gia đình.

"CHỒNG TÔI LÀ NGƯỜI ĐÀN ÔNG HOÀN HẢO TRÊN MỌI PHƯƠNG DIỆN"

- Chào Ngọc Duyên, cuộc sống sau khi lấy chồng, sinh con của bạn có khác nhiều so với thời độc thân?

Tôi thấy cuộc sống rất khác vì suốt ngày ở nhà lo cho gia đình, chồng con và công việc thôi. Sau khi sinh con, tôi bắt đầu thấy thời gian của mình còn rất nhiều. Việc lo toan nhà cửa và chăm bé cũng đã có người hỗ trợ. Tôi may mắn vẫn còn thời gian để làm việc, thậm chí là trau dồi việc học tập, tập luyện và làm đẹp cho bản thân.

"my nu di sieu xe 70 ty" muon nam ky hoi se sinh duoc con trai cho chong dai gia - 1

- Cuộc sống hằng ngày của "bà mẹ bỉm sữa" Ngọc Duyên diễn ra như thế nào?

Buổi sáng, tôi thức dậy chơi với con. Sau đó tôi ăn sáng với chồng, cùng chồng lên cơ quan làm việc tại văn phòng Sài Gòn. 

- Ông xã cho bạn tham gia vào công việc kinh doanh của công ty?

Đúng vậy, tôi đang tham gia vào việc kinh doanh của tập đoàn. Trước kia tôi không nghĩ là mình sẽ làm, bởi đó không phải là chuyên môn của tôi. Về sau, tôi cảm thấy mình không thể nào suốt ngày "chui rúc" ở nhà. Điều đó khiến tôi dễ stress, bị tụt hậu, thiếu hiểu biết so với mọi người. 

- Ông xã nhận xét như thế nào về chuyên môn cũng như trình độ, cách làm việc của bạn?

Hiện tại công việc của tôi cũng không quá khó khăn vì được tạo điều kiện hết sức. Tôi là một trong những người nằm trong ban lãnh đạo của tập đoàn, nắm các vấn đề tài chính của tập đoàn cũng như tổng quan quản lý về marketing, kinh doanh. 

"my nu di sieu xe 70 ty" muon nam ky hoi se sinh duoc con trai cho chong dai gia - 2

- Ngọc Duyên nghĩ sao khi người ta thường bảo yêu nhau cuộc sống như màu hồng, còn khi cưới thì sẽ khác? 

Cuộc sống gia đình nào cũng vậy, lúc yêu nhau thì màu hồng, đến khi lấy về sẽ có nhiều mâu thuẫn, nhiều vấn đề. Tôi nhận ra có vấn đề hay không là nằm ở người phụ nữ. Chồng tôi là người đàn ông hoàn hảo về tất cả mọi mặt. Để mà nói chi tiết ra hoàn hảo như thế nào thì tôi không dám khoe, nhưng trong thâm tâm tôi anh là người tuyệt vời.

- Phụ nữ đẹp thường hay tự ái hoặc tự trọng cao, mặc dù ghen nhưng không để lộ ra ngoài. Ngọc Duyên có như vậy?

Khi ghen tôi sẽ nói là ghen. Không thích cái gì tôi sẽ nói không thích để anh điều chỉnh sao cho phù hợp. Tôi luôn là người thẳng thắn. Tôi không ngại nói thẳng ra những gì mình không thích. Tôi không giấu diếm trong lòng rồi tự giận dỗi, tự "hành" mình.

"my nu di sieu xe 70 ty" muon nam ky hoi se sinh duoc con trai cho chong dai gia - 3

- Là một trong những người đẹp có danh hiệu nhan sắc quốc tế nhưng lại lấy chồng sớm, Ngọc Duyên có nuối tiếc vì thời điểm đó chưa làm được nhiều hơn cho sự nghiệp riêng của mình?

Tôi cũng không nghĩ mình lấy chồng sớm vậy, cứ nghĩ sẽ làm thêm được nhiều thứ nữa. Thế nhưng khi gặp được người đàn ông phù hợp, tôi nghĩ việc mình hy sinh sự nghiệp là xứng đáng.

Phụ nữ đến một lúc nào đó, khi hào quang không còn cũng phải nghĩ đến chuyện gia đình. Trớ trêu là có nhiều người tới lúc đó lại không may mắn tìm được người đàn ông phù hợp. Đó là điều đáng buồn. Chắc là vì duyên số nên mình phải lấy chồng sớm. 

- Người ta hay nói người đẹp lấy chồng đại gia là để dựa dẫm chồng. Ngọc Duyên có lo bị "mang tiếng" thế không?

Chưa có ai trực tiếp nói với tôi rằng "Cô này dựa dẫm vào chồng". Còn ở ngoài người ta nói ra nói vào chắc cũng nhiều. Tôi không ngại vấn đề đó. Chồng mình thì mình dựa dẫm cũng đâu có gì là sai. Có một người đàn ông để dựa vào, để che chở cho mình là sự may mắn. Tôi nghĩ mình phải biết tận hưởng điều đó.

"my nu di sieu xe 70 ty" muon nam ky hoi se sinh duoc con trai cho chong dai gia - 4

- Được gọi là "mỹ nữ Vũng Tàu đi siêu xe tiền tỷ", bạn nghĩ gì? 

Tôi mắc cười vì người ta phong cho mình cái danh hoành tráng quá. Cũng không ảnh hưởng gì vì đó là sự thật. Đó là xe của chồng tôi, của gia đình tôi nên tôi sử dụng là chuyện bình thường. Còn mọi người muốn giật tít hay muốn nói gì cũng chả sao.

"VÀO NGÀY 30 TẾT, ÔNG XÃ THƯỜNG MANG TIỀN MẶT VÀ VÀNG VỀ NHÀ, BỎ VÀO PHONG BAO ĐỂ LÌ XÌ"

- Cái Tết đầu tiên khi Ngọc Duyên trở thành "vợ người ta" như thế nào? 

Nó cũng hơi mới mẻ. Cảm giác xa gia đình, không có bố mẹ anh em mình như mọi năm, hơi thiếu sự sum vầy. Trong nhà chỉ có 2 vợ chồng, khi đó cũng chưa có con nên hơi buồn.

- Bạn có cảm giác mình trở thành một bà nội trợ, phải lo toan tất cả mọi thứ không?

Gia đình chồng tôi có rất nhiều người hỗ trợ mọi thứ trong nhà, từ quản gia đến giúp việc, bảo vệ. Lúc mới lấy chồng, tôi cũng nghĩ chắc mình sẽ ở nhà lo toan, đảm đang như những người phụ nữ khác. Nhưng chồng tôi cũng không để cho tôi phải làm gì vất vả.

"my nu di sieu xe 70 ty" muon nam ky hoi se sinh duoc con trai cho chong dai gia - 5

- Tết năm nay bạn chuẩn bị gì cho gia đình nhỏ của mình?

Tết năm nay tôi về Hà Nội ăn Tết cùng nhà chồng, cho cả con ra ngoài đó. Nhưng trước khi đi tôi cũng sẽ mua sắm, chuẩn bị đẩy đủ cho nhà cửa trong này.

- Ông xã Ngọc Duyên có muốn duy trì phong tục Tết nào trong gia đình không?

Thường vào đêm 30 Tết, chồng tôi mang tiền mặt và vàng thẻ về nhà, mỗi thẻ là 1 chỉ. Tôi sẽ bỏ vào bao lì xì, phân ra có cả vàng, cả tiền, cả đô la để mùng 1 đi phát quà. Thường 27, 28 Tết vợ chồng tôi cũng hay về quê Thanh Hoá để gói bánh chưng.

"my nu di sieu xe 70 ty" muon nam ky hoi se sinh duoc con trai cho chong dai gia - 6

- Năm Kỷ Hợi, Ngọc Duyên có dự định sinh thêm em bé? 

Nói không muốn thì không đúng, vì chồng tôi cũng lớn tuổi rồi. Anh ấy là người có sự nghiệp và gia đình khá vững chắc, nên không thể nào không có con trai. Tuy nhiên, con cái là trời cho, mình có cầu cũng chưa chắc có được. 

Tôi không quá áp lực về điều này vì tuổi còn trẻ và chỉ mới chỉ sinh 1 bé. Tôi cũng có khả năng sinh sản bình thường, nên việc có con trai sau này là chuyện đương nhiên. Nếu sức khoẻ và điều kiện cho phép, tôi cũng dự định năm Kỷ Hợi sẽ sinh thêm con. Nghe mọi người nói năm nay là năm tốt, năm đẹp, mình nên tranh thủ.

- Cảm ơn Ngọc Duyên về buổi trò chuyện thú vị này! 

Chân dung bạn trai đại gia vừa điển trai vừa tâm lý, lãng mạn của Ngọc Duyên
Bạn trai Ngọc Duyên năm nay 42 tuổi, là người Hà Nội, chủ tịch một tập đoàn lớn.
Theo Cỏ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngọc Duyên