Mỹ Tâm bị trêu “tuột máu”, đạo diễn Quang Dũng “tuột mỡ” trên ghế giám khảo

Ngày 09/03/2017 14:59 PM (GMT+7)

MC Đại Nghĩa hài hước nhận xét ca sĩ Mỹ Tâm sẽ bị “tuột máu”, đạo diễn Quang Dũng thì bị “tuột mỡ” bởi các thí sinh đều rất xuất sắc.

Tối qua 8/3, Mỹ Tâm - đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và Tóc Tiên xuất hiện trên ghế nóng trong tập đầu tiên của chương trình Phiên Bản Hoàn Hảo cùng rất nhiều diễn biến thú vị.

my tam bi treu “tuot mau”, dao dien quang dung “tuot mo” tren ghe giam khao - 1

my tam bi treu “tuot mau”, dao dien quang dung “tuot mo” tren ghe giam khao - 2

Giám khảo Tóc Tiên - Mỹ Tâm - Nguyễn Quang Dũng

Ở vòng tỏa sáng, Tóc Tiên trình bày trước ca khúc “I’m in love” và chỉ định thí sinh Gia Hân sẽ là người cover đầu tiên. Cô gái Quan họ đã cover lại ca khúc theo một phong cách hoàn toàn mới lạ, đúng cá tính mà mình thể hiện từ đầu chương trình, đằm thắm, trữ tình và pha chút luyến láy đặc trưng của Quan họ khiến tất cả khán giả đều vỡ òa trước tiết mục sáng tạo. Tóc Tiên không ngừng vỗ tay tán thưởng cho phần cover đầy cảm hứng này. Tiếp đến, cô bé 15 tuổi Nguyễn Ngọc Tường Vy cũng không kém cạnh khi cover lại ca khúc hit với phong cách Acoustic đầy nội lực với giọng hát đi trọn vào trái tim người nghe.

my tam bi treu “tuot mau”, dao dien quang dung “tuot mo” tren ghe giam khao - 3

Đến phần bình chọn người thắng cuộc, MC Đại Nghĩa hài hước nhận xét ca sĩ Mỹ Tâm sẽ bị “tuột máu”, đạo diễn Quang Dũng thì bị “tuột mỡ” còn Tóc Tiên sẽ bị tuột mất hai bím tóc trên đầu bởi cả hai thí sinh đều rất xuất sắc. Cuối cùng, Mỹ Tâm bình chọn Tường Vy. Quang Dũng bỏ phiếu cho Gia Hân. Sau một hồi đắn đo, Tóc Tiên quyết định chọn cô bé 15 tuổi Tường Vy.

my tam bi treu “tuot mau”, dao dien quang dung “tuot mo” tren ghe giam khao - 4

Tóc Tiên – Mỹ Tâm – Nguyễn Quang Dũng phấn khích trên "ghế nóng"

Trước đó ở vòng đầu tiên mang tên “Thể Hiện”, 4 nhân tố bí ẩn sẽ trình diễn các ca khúc được biến tấu theo phong cách riêng của mình. Tuy nhiên trước đó, Ban giám khảo sẽ được xem những đoạn clip giới thiệu thí sinh và dự đoán xem họ sẽ trình diễn tiết mục cover theo thể loại nhạc nào.

Thí sinh Thái Duy Đỉnh - chàng giảng viên thanh nhạc cover lại hit “Đôi mắt” của Wanbi Tuấn Anh với phiên bản opera. Kkhi giai điệu bài hát của người bạn thân đã mất vang lên, nữ ca sĩ Tóc Tiên liền lặng người xúc động. Tiết mục mang âm hưởng bán cổ điển với sự hỗ trợ của dàn nhạc giao hưởng và hợp xướng đã hỗ trợ thật tốt cho thí sinh thể hiện chất giọng đầy nội lực có pha âm hưởng Opera.

my tam bi treu “tuot mau”, dao dien quang dung “tuot mo” tren ghe giam khao - 5

my tam bi treu “tuot mau”, dao dien quang dung “tuot mo” tren ghe giam khao - 6

Hit “Đôi Mắt” của Wanbi Tuấn Anh được cover với phiên bản opera

Thí sinh Phạm Dương Gia Hân xuất hiện trong trang phục áo tứ thân, nón quai thau nền nã bước ra sân khấu khiến đạo diễn Nguyễn Quang Dũng vỡ òa vì biết được “số phận” của mình. Thí sinh nữ trình bày ca khúc “Làng quang họ quê tôi” với chất giọng ngọt ngào, mượt mà “hớp hồn” cả ba giám khảo. Gia Hân xác nhận mình hát ca khúc dân ca và mang lại cho giám khảo Mỹ Tâm một điểm đầu tiên cho dự đoán chính xác. Ca sĩ Mỹ Tâm cho biết, chị liên tưởng đến ca sĩ Ái Vân khi theo dõi phần trình diễn của thí sinh.

my tam bi treu “tuot mau”, dao dien quang dung “tuot mo” tren ghe giam khao - 7

Thí sinh Nguyễn Ngọc Tường Vy bước lên sân khấu và thể hiện giọng hát đầy nội lực qua ca khúc “Hát vang rằng em yêu anh” của Thủy Tiên. Cô nàng chia sẻ tiết mục cover của mình thuộc thể loại Pop Ballad.

my tam bi treu “tuot mau”, dao dien quang dung “tuot mo” tren ghe giam khao - 8

4 cô gái nhóm Y UP trong trang phục như những nữ thần Hy Lạp cover lại ca khúc “Rằng em mãi ở bên” của Bích Phương theo phong cách… EDM.

my tam bi treu “tuot mau”, dao dien quang dung “tuot mo” tren ghe giam khao - 9

my tam bi treu “tuot mau”, dao dien quang dung “tuot mo” tren ghe giam khao - 10

Sau 4 phần dự đoán, Mỹ Tâm và Tóc Tiên đều có số điểm ngang nhau nên cả hai đều được đặc cách cho một thí sinh mình yêu thích vào vòng trong. Quyền bình chọn của khán giả sẽ tạm gác lại.

Kết quả, Tóc Tiên bình chọn cho cô bé 15 tuổi Nguyễn Ngọc Tường Vy. Còn Mỹ Tâm đặc cách cho cô gái Quan họ Phạm Dương Gia Hân.

Như vậy, kết quả cuối cùng, cô gái Quan họ Gia Hân đạt giải thưởng 10 triệu. Còn Tường Vy trở thành người chiến thắng trong tập 1 Phiên Bản Hoàn Hảo và giành giải thưởng 50 triệu đồng.

my tam bi treu “tuot mau”, dao dien quang dung “tuot mo” tren ghe giam khao - 11

Cuối chương trình, cô gái Quan họ Gia Hân đạt giải thưởng 10 triệu. Còn Tường Vy trở thành người chiến thắng trong tập 1 Phiên Bản Hoàn Hảo và giành giải thưởng 50 triệu đồng

Tập 2 chương trình Phiên Bản Hoàn Hảo sẽ lên sóng vào lúc 21h30, thứ Tư, ngày 15/03/2017 trên kênh HTV7.

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ