Mỹ Tâm dạy nhảy cho học sinh Nhật Bản

Ngày 07/04/2015 16:02 PM (GMT+7)

"Họa mi tóc nâu" đã có chuyến thăm và làm việc rất vui vẻ tại Nhật Bản.

Sau thành công của đêm diễn Dreaming together in Osaka ngày 5/4 vừa qua, Mỹ Tâm đã nán lại Nhật Bản ít ngày vì có thêm những hoạt động tại đây.

Nữ ca sĩ có chuyến viếng thăm Đài MBS để giao lưu với khán giả trên sóng phát thanh. Giọng ca hàng đầu Việt Nam đã nhận được nhiều lời yêu cầu từ khán giả Nhật thể hiện lại Koibito Yo - Người yêu dấu ơi. Đây là ca khúc mà Mỹ Tâm đã tạo được nhiều cảm xúc cho khán giả trong concert ở Đài truyền hình NHK vừa qua.

Cô đã hát tặng ca khúc này bằng tiếng Nhật với sự đệm đàn của nghệ sĩ guitar Oshio Kotaro. Bên cạnh đó, "họa mi tóc nâu" còn có buổi gặp gỡ với học sinh tại trường nhảy Imamiya. Nữ ca sĩ đã rất bất ngờ trước sự yêu mến của có học sinh Nhật dành cho một giọng ca đến từ Việt Nam.

Mỹ Tâm không giấu đuợc niềm vui khi trên bảng học được các học sinh trang trí và viết những dòng chào đón cô. Trong buổi giao lưu, các bạn học sinh đã chào đón Mỹ Tâm bằng một bài nhảy đặc biệt. Đáp lại tình cảm đó,  nữ ca sĩ đã gửi tặng các bạn trẻ ca khúc Trắng Đen với phần vũ đạo đẹp mắt.

Cô cũng hào hứng dạy lại điệu nhảy dubstep đầy thú vị cho các học sinh, Mỹ Tâm thể hiện khả năng truyền đạt và hướng dẫn rất tốt giúp các bạn trẻ Nhật nhanh chóng tập biết dubstep.

mỹ tam dạy nhảy cho học sinh nhạt bản - 1

Mỹ Tâm hào hứng giao lưu với khán giả trên sóng phát thanh của Nhật Bản.

mỹ tam dạy nhảy cho học sinh nhạt bản - 2

mỹ tam dạy nhảy cho học sinh nhạt bản - 3

Tên tuổi của Mỹ Tâm ngày càng lan rộng sang các quốc gia Châu Á.

mỹ tam dạy nhảy cho học sinh nhạt bản - 4

Mỹ Tâm và nghệ sỹ guitar Oshio Kotaro.

mỹ tam dạy nhảy cho học sinh nhạt bản - 5

mỹ tam dạy nhảy cho học sinh nhạt bản - 6

"Họa mi tóc nâu" hào hứng dạy cho các nữ sinh Nhật điệu nhảy trong ca khúc Trắng đen.

mỹ tam dạy nhảy cho học sinh nhạt bản - 7

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí ấm cúng và thân mật. Các bạn trẻ Nhật liên tục khen nữ ca sĩ đến từ Việt Nam đẹp bằng  tiếng Nhật. Tất cả còn cùng nhau hát ca khúc nhạc phim quen thuộc Doraemon.

mỹ tam dạy nhảy cho học sinh nhạt bản - 8

Trước khi ra về cô đã hỏi học sinh Nhật có nhớ mình khi Mỹ Tâm về Việt Nam không, tất cả đều đồng thanh có. Mỹ Tâm cũng không quên tặng bức tranh sơn mài phong cảnh Việt Nam có hình học sinh mặc áo dài để các em luôn nhớ về.

mỹ tam dạy nhảy cho học sinh nhạt bản - 9

mỹ tam dạy nhảy cho học sinh nhạt bản - 10

Kết thúc concert Nhật này, Mỹ Tâm sẽ trở về Việt Nam và toàn tâm toàn ý chuẩn bị cho showcase ra mắt DVD live concert Heartbeat vào ngày 22/4 tới.

Theo Tuấn Hùng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Ca sĩ Mỹ Tâm