Mỹ Tâm "đối đầu" với Lady Gaga, Rihanna

Ngày 28/10/2013 11:13 AM (GMT+7)

Nữ ca sỹ vừa được đề cử trong hạng mục giải thưởng "Nữ ca sỹ xuất sắc nhất thế giới".

Mới đây, nữ ca sỹ Mỹ Tâm chưa kịp ăn mừng khi cô vượt qua các đối thủ trong khu vực Đông Nam Á để đến gần hơn với giải thưởng MTV Châu Âu (MTV EMA – MTV Europre Music Award) thì thêm một tin vui khác đến với Mỹ Tâm trong ngày hôm qua.

Mỹ Tâm sẽ đại diện cho Việt Nam tranh tài cùng những tên tuổi hàng đầu thế giới như: Lady Gaga, Britney Spears, Rihanna, Beyonce, Madonna..ở hạng mục đề cử giải Nữ ca sỹ xuất sắc nhất thế giới tại World Music Awards 2013.

Mỹ Tâm quot;đối đầuquot; với Lady Gaga, Rihanna - 1

Mỹ Tâm lọt vào danh sách đề cử Nữ ca sỹ xuất sắc nhất thế giới bên cạnh hàng loạt cái tên đình đám của thế giới.

Hạng mục giải Nữ ca sỹ xuất sắc nhất thế giới tại World Music Awards 2013 có 144 nghệ sỹ đến từ khắp nơi trên thế giới, Mỹ Tâm vinh dự là đại diện của Việt Nam tại giải đề cử này. Nữ ca sỹ gốc Đà Nẵng đang dần khẳng định vị trí của mình không chỉ ở trong nước mà còn ở tầm quốc tế. 

World Music Awards là một lễ trao giải quốc tế, ra đời vào năm 1989. Các giải thưởng được trao cho những nghệ sỹ có single, album bán chạy nhất từ khắp nơi trên thế giới. 9 giải thưởng của World Music Awards được quyết định bởi hình thức bình chọn trực tuyến. 

Mỹ Tâm quot;đối đầuquot; với Lady Gaga, Rihanna - 2

Mỹ Tâm đang ngày càng khẳng định vị trí đẳng cấp của mình.

Khi nhận được thông tin mình lọt vào danh sách đề cử Nữ ca sỹ xuất sắc nhất thế giới Mỹ Tâm vô cùng bất ngờ, tin vui nối tiếp tin vui đối với "họa mi tóc nâu". Tuy nhiên với Mỹ Tâm lúc này cô mong muốn các fan và người hâm mộ hãy bình chọn cho cô tại giải MTV Châu Âu (MTV EMA – MTV Europre Music Award) để đưa âm nhạc Việt Nam ra với bạn bè thế giới. Hiện tại đối thủ của Mỹ Tâm trong chặng nước rút này gồm Lý Vũ Xuân đến từ Trung Quốc và La Chí Tường đến từ Đài Loan.

Mỹ Tâm quot;đối đầuquot; với Lady Gaga, Rihanna - 3

Mỹ Tâm đang là niềm tự hào của nền âm nhạc Việt Nam, cô hy vọng khán giả sẽ bình chọn cho cô tại giải thưởng MTV EMA để cô có thể mang âm nhạc Việt Nam ra với bạn bè thế giới.

N.T
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan