Mỹ Tâm giảm 4kg vì liveshow tại sân vận động

Ngày 07/10/2014 13:18 PM (GMT+7)

Luyện tập quá nhiều cho liveshow sắp tới đã khiến Mỹ Tâm giảm mất 4kg.

Ngay sau khi công bố ra mắt báo giới, truyền thông về Live concert “HeartBeat" tại hai SVĐ lớn dành cho sinh viên và giới trẻ nói chung. Mỹ Tâm cùng ekip đã bắt đầu vào giai đoạn luyện tập vũ đạo để nhằm có được phần trình diễn tốt nhất. 

Với cường độ 5 tiếng liên tục mỗi ngày trong tuần vừa qua, trừ những ngày cô bận show diễn, Mỹ Tâm đã sụt gần 4 kg so với thời gian trước. Vòng eo phẳng lỳ giúp Mỹ Tâm cực kỳ gợi cảm trên sàn tập.  Dù mọi người trong vũ đoàn đã cảm thấy phần tập ổn nhưng giọng ca "Như một giấc mơ" vẫn muốn “ôn bài” liên tục. Cô tấm sự: “HeartBeat là tâm huyết, là đứa con tinh thần của Tâm, Tâm muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo để đáp lại sự kỳ vọng và mong mỏi của khán giả, đã ủng hộ Tâm suốt 10 năm qua!

Song song với việc luyện tập vũ đạo, Mỹ Tâm cũng tiến hành sự “tự giam” mình trong phòng thu cùng nhạc sĩ Lê Quang, Tâm Vinh, Hoàng Nhã…. để hoàn thành phần nội dung quan trọng nhất của liveshow.

Mỹ Tâm giảm 4kg vì liveshow tại sân vận động - 1

Đây là show diễn được Mỹ Tâm dành rất nhiều tâm huyết và tràn đầy sự hứng khởi bởi đã khá lâu Mỹ Tâm mới thực hiện live show sân vận động trở lại sau live show “Sóng Đa Tần” năm 2008.

Mỹ Tâm giảm 4kg vì liveshow tại sân vận động - 2

Mỹ Tâm rất tích cực tập luyện, nữ ca sỹ muốn mọi thứ phải được hoàn hảo và chu toàn nhất.

Mỹ Tâm giảm 4kg vì liveshow tại sân vận động - 3

Cô đã sụt mất 4kg do cường độ luyện tập liên tục, thân hình của cô gầy và nuột nà đi trông thấy.

Mỹ Tâm giảm 4kg vì liveshow tại sân vận động - 4

Ngoài sở trường Ballad, trong chương trình lần này, Mỹ Tâm sẽ mang đến cho khán giả hơi thở mới mẻ của dòng nhạc Electronic Rock/Dance và Latin House. 

Mỹ Tâm giảm 4kg vì liveshow tại sân vận động - 5

Để làm được điều đó, Mỹ Tâm sẽ không thể thiếu những bước nhảy hấp dẫn, điêu luyện và sôi động trên một sân khấu lớn. 

Mỹ Tâm giảm 4kg vì liveshow tại sân vận động - 6

Ít ai biết được, ngay trước khi công bố về sự kiện liveconcert, Mỹ Tâm đã âm thầm cùng ekip lên kế hoạch thực hiện và hợp tác với biên đạo nổi tiếng John Huy Trần, Lâm Vinh Hải, Anh Khoa và các thành viên xuất sắc của Vũ đoàn MTE để phác thảo ra những ý tưởng vũ đạo, những chuyển động đầy cuốn hút trên sân khấu của HearBeat. 

Mỹ Tâm giảm 4kg vì liveshow tại sân vận động - 7

Liveshow của Mỹ Tâm có thể được xem là liveshow được chờ đợi nhất trong năm 2014. Với một chương trình không MC, không khách mời, chỉ có Mỹ Tâm, âm nhạc và khán giả.

Mỹ Tâm giảm 4kg vì liveshow tại sân vận động - 8

Với tinh thần và niềm say mê nghệ thuật, Mỹ Tâm đã cùng các bạn vũ công sáng tạo ra những động tác hấp dẫn cho những bài phối mới, gần như là chưa từng xuất hiện tai bất kì sân khấu hay clip ca nhạc nào của cô. 

Mỹ Tâm giảm 4kg vì liveshow tại sân vận động - 9

Trong trang phục áo crop top thể thao khỏe khoắn, Mỹ Tâm ngồi bệt ngay trên sàn tập với các bạn để thảo luận thống nhất những chi tiết cuối cùng.

Mỹ Tâm giảm 4kg vì liveshow tại sân vận động - 10

Liveshow của Mỹ Tâm sẽ được diễn ra tại TP.HCM vào ngày 9/11 tại NTĐ Quân khu 7.

Theo Khải Anh (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ca sĩ Mỹ Tâm