Mỹ Tâm giản dị đàn, hát cho các cụ già

Ngày 05/04/2013 08:43 AM (GMT+7)

Cô đã có chuyến đi từ thiện rất vui vẻ và đầy ý nghĩa.

Chiều qua 4/4,  nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã đến thăm Viện Dưỡng Lão Nghệ Sĩ Quận 8, đây là chuyến đi của Mỹ Tâm cùng các bạn trong FC nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập Quỹ từ thiện Mỹ Tâm.

Nhân chuyến thăm này, Mỹ Tâm cùng Quỹ MTF đã dành tặng 100 triệu đồng tiền mặt, 300 kí gạo, 30 thùng mì.. đến các cô chú nghệ sĩ lớn tuổi nơi đây. Ngoài tặng quà, mục đích chính của chuyến đi này là thăm hỏi và sẻ chia tình cảm cùng các cô chú nghệ sỹ.  Tại đây, giọng ca “Cây đàn sinh viên” đã cùng các cô chú đã có một buổi giao lưu văn nghệ cây nhà lá vườn ấm tình nghệ sỹ suốt gần 3 tiếng đồng hồ, những bài hát gắn liền với một thời tuổi trẻ của các cô chú, mọi người cùng hát với tiếng đàn ghita của Mỹ Tâm trong suốt 3 tiếng đồng hồ.

Mỹ Tâm giản dị đi thăm Viện dưỡng lão nghệ sỹ tại Tp Hồ Chí Minh

Cô để mặt mộc, diện áo chấm bi giản dị

Nữ ca sỹ tự đệm đàn và hát các ca khúc do các cụ già yêu cầu

Mặc dù trời khá nóng nực nhưng ai cũng cảm thấy vui vẻ trước tình cảm của Mỹ Tâm dành cho các nghệ sỹ

Giọng ca "Ước gì" rất quan tâm đến các cụ già nghệ sỹ lớn tuổi 

Các cô chú nghệ sỹ đã chia sẻ, họ cảm thấy xúc động không phải vì các món quà của Mỹ Tâm mang đến mà họ cảm nhận được tình cảm chân thành và sự tự nhiên của Mỹ Tâm dành cho các bậc tiền bối. Hai thế hệ nghệ sỹ cùng đàn và hát, tâm tình trò chuyện, kể lại những chuyện ngày xưa và cười “tẹt ga” dưới cái nóng của Sài Gòn. Các cô chú cũng hái tặng cho Mỹ Tâm những trái xoài, mận trồng trong vườn và nói rằng đây là "lộc" dành cho Mỹ Tâm.

Không những vậy, Mỹ Tâm còn đề nghị các nghệ sỹ ở Viện dưỡng lão cứ yêu cầu Mỹ Tâm hát những bài hát mà họ yêu thích và cô đã hát rất nhiều những ca khúc dù chưa một lần nào thể hiện như Đêm Đông, Lòng mẹ.. Một chuyến đi để lại nhiều xúc động cho cả Mỹ Tâm và các cô chú tại Viện dưỡng lão nghệ sỹ, Mỹ Tâm đã rất hạnh phúc khi được sự quý mến của các cô chú và không quên hẹn ngày trở lại trong dịp sớm nhất.

Khoảnh khắc đầy tự nhiên và hồn nhiên của Mỹ Tâm

Mỹ Tâm liên tục bày trò và vui đùa cùng mọi người nơi đây

Hiện tại Mỹ Tâm là nghệ sỹ có quỹ từ thiện riêng và rất được lòng công chúng

Điệu cười không thể lẫn đi đâu được của Mỹ Tâm

Cô đã có được những giờ phút từ thiện rất vui vẻ tại Viện dưỡng lão nghệ sỹ quận 8

Mỹ Tâm chụp hình lưu niệm cùng các cô chú nghệ sỹ ở Viện dưỡng lão

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ca sĩ Mỹ Tâm
Tin hay đừng bỏ lỡ