Mỹ Tâm kể chuyện tình trong "Vũ khúc yêu"

Ngày 06/06/2013 08:50 AM (GMT+7)

Liên khúc về tình bạn, tình yêu sẽ được Mỹ Tâm trình bày trong Âm nhạc và bước nhảy tháng 6.

Tình yêu là một câu chuyện chưa bao giờ kết thúc, nó có thể được kể từ ngày này qua ngày khác, tháng này sang tháng kia. Cũng là những yêu thương, hờn giận, trách móc và cả những đau khổ vì yêu nhưng những câu chuyện tình yêu thì không bao giờ trùng lắp vì cảm nhận khi yêu của mỗi người luôn khác nhau. Âm nhạc và Bước nhảy tháng 6 chủ đề “Vũ khúc yêu” sẽ mang đến những câu chuyện tình yêu của những người trẻ, được kể theo ngôn ngữ và phong cách thật trẻ.

Năm 2013 có thể xem là một năm “bùng nổ” của ca sĩ Mỹ Tâm. Phát hành album mới, các bài hát nối tiếp nhau trở thành hit, Mỹ Tâm luôn là tâm điểm cho mỗi lần xuất hiện trên sân khấu. Trong chương trình kỳ Âm nhạc và Bước nhảy kì này, Mỹ Tâm sẽ biểu diễn ca khúc cô đồng sáng cùng Trần Tuấn Anh: My friendLiên khúc Đánh thức bình minh – Trắng đen.

Mỹ Tâm sẽ trải lòng qua liên khúc do chính cô đồng sáng tác.

Sau tour lưu diễn vòng quanh nước Mỹ đầy ấn tượng, Hồng Ngọc đánh dấu sự trở lại thị trường âm nhạc Việt Nam bằng single Quên em đi. Bài hát này sẽ được Hồng Ngọc ra mắt trong chương trình Vũ khúc yêu, đồng thời cô cũng sẽ gửi tặng khán giả một ca khúc nhạc Pakistan - Tượng đá suy tư.

Hồng Ngọc sẽ gửi tặng khán giả một ca khúc nhạc Pakistan trong chương trình.

Với ca sĩ Thanh Thảo thì đây là lần đầu tiên tham gia chương trình AN&BN. Vì thế dù bận rộn với vai trò MC của The Voice Kids và tour xuyên Việt “Mãi là chính mình” nhưng Thanh Thảo sẽ mang đến những gì đặc sắc, ấn tượng và đầy sôi động bằng một liên khúc “đúng chất Thanh Thảo”.

Thanh Thảo lần đầu tiên đến với ÂN&BN bằng một ca khúc sôi động

Noo sẽ xuất hiện trong Vũ khúc yêu với một ca khúc mới của Đỗ Hiếu và gửi tặng các bạn học sinh sinh viên ca khúc Năm học cuối.

Trong chương trình lần này, Ông Cao Thắng sẽ hát đơn một mình. Riêng Đông Nhi sẽ biểu diễn I wanna dance, một bài hát mới toanh của cô.

Lê Hiếu sẽ giới thiệu Quên em đi – ca khúc nằm trong album vol 8 và cũng là ca khúc nhận được nhiều lời khen ngợi mặc dù chỉ mới xuất hiện trên các bảng xếp hạng âm nhạc.

Chương trình Âm nhạc và Bước nhảy diễn ra lúc 20h30 ngày 8/6/2013 tại sân khấu Lan Anh, với sự tham gia của các ca sĩ: Mỹ Tâm – Hồng Ngọc – Thanh Thảo – Lê Hiếu – Quang Hà – Noo Phước Thịnh – Đông Nhi – Thúy Uyên – Việt Quang – Tim – Kiwi Ngô Mai Trang – Khánh Thi – Ông Cao Thắng – Đinh Ứng Phi Trường – Tăng Nhật Tuệ - Đào Bá Lộc

Khánh Thi ngày càng chinh phục thêm nhiều khán giả hơn với vai trò ca sĩ khi khéo léo kết hợp âm nhạc lôi cuốn và những vũ điệu điêu luyện.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc và bước nhảy