Mỹ Tâm lần đầu nói đến hành động "gây sốt" đêm Noel: Định trốn vì ngại!

Ngày 29/12/2016 10:33 AM (GMT+7)

"Họa mi tóc nâu" chia sẻ về hành động hát với người khiếm thị trong đêm Giáng sinh đã chạm đến trái tim của nhiều người hâm mộ.

Như tin đã đưa, vào đêm 25/12 vừa qua, cộng đồng mạng đã xúc động mạnh với hành động giản dị của nữ ca sĩ Mỹ Tâm khi cô bất ngờ xuất hiện tại một sân khấu nhỏ, vắng khán giả của người khiếm thị tại Hà Nội. Tình cờ nhìn thấy sân khấu này trên đường trở về sau khi diễn 2 show lớn, "Họa mi tóc nâu" nằng nặc đòi quay lại ủng hộ. Cô lặng lẽ đứng nghe ca sĩ khiếm thị hát và rồi đứng trên sân khấu song ca cùng chàng trai không nhìn thấy mình bằng đôi mắt, không hề biết mình được hát với Mỹ Tâm.

Sự ấm áp mà Mỹ Tâm mang đến cho những bạn trẻ khiếm thị đêm hôm đó đã làm nhiều người xúc động rơi nước mắt. Cô được ngợi ca là "Thiên thần đêm Giáng sinh" với hành động từ tâm, mộc mạc mà đầy ý nghĩa.

my tam lan dau noi den hanh dong "gay sot" dem noel: dinh tron vi ngai! - 1

Mỹ Tâm bất ngờ quay xe và xuất hiện tại sân khấu "không khán giả" cùng người khiếm thị ở Hà Nội

Tuy nhiên với bản thân Mỹ Tâm, cô không muốn được nhắc đến, bởi nữ ca sĩ làm điều đó một cách lặng lẽ. Song với tốc độ lan truyền chóng mặt và nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người, nữ ca sĩ Dường như ta đã lần đầu đã nói về việc này.

Cô tâm sự: "Thiệt tình là sau đêm Giáng sinh vừa rồi Tâm nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người về việc hát với em Đức Mạnh quá nên thấy cũng ngại ngại nên không biết nói gì, định trốn luôn mà nhớ ra phải thông báo việc họp fan sắp tới để các bạn khỏi trông nên mới lại lò mò lên đây… Giáng sinh vừa qua chắc hẳn các bạn cũng có nhiều niềm vui phải không? Tâm cũng đã có một mùa Giáng sinh thật đẹp và đáng nhớ."

my tam lan dau noi den hanh dong "gay sot" dem noel: dinh tron vi ngai! - 2

Nữ ca sĩ 35 tuổi không dám nhận những lời khen của mọi người

Chia sẻ về hành động hát với người khiếm thị trong đêm Giáng sinh, cô bộc bạch: "Về hành động của mình trong đêm Noel, Tâm nghĩ việc đó cũng giống như bao người đã từng làm trước đó thôi nên khi nhận được nhiều lời khen ngợi của mọi người thiệt tình Tâm cũng không biết nói sao nữa. Tâm xin được gởi lời cám ơn đến những lời chúc tốt đẹp của mọi người dành cho mình, đặc biệt là của những cô chú bác lớn tuổi (cháu xúc động lắm ạ), nhưng chắc có lẽ cháu – cũng như Tâm xin phép chỉ nhận những lời chúc thôi còn những lời khen Tâm không dám nhận và xin được lấy đó như là những lời nhắc nhở mình mỗi ngày phải cố gắng sống đúng và làm đúng hơn nữa."

Những lời lẽ chân phương và sự khiêm tốn của Mỹ Tâm nhận được nhiều đồng tình, khích lệ của đông đảo fan. Không ít người hâm mộ bày tỏ càng thêm yêu quý "Họa mi tóc nâu" sau hành động này.

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Ca sĩ Mỹ Tâm
Tin hay đừng bỏ lỡ