Mỹ Tâm ngồi bệt xuống sàn tập hát

Ngày 08/01/2014 08:58 AM (GMT+7)

Mỹ Tâm giản dị ngồi bệt xuống sàn nhà và tập hát cùng nhạc sĩ Đức Trí.

Vừa qua, Mỹ Tâm đã có buổi luyện tập với nhạc sĩ Đức Trí để chuẩn bị cho chương trình Duyên dáng Việt Nam lần thứ 26. Cô xuất hiện với phong cách đời thường, quần jeans rách, áo sơ mi buộc vạt bụi bặm. Vốn nổi tiếng là người có lối sống giản dị, thậm chị xuề xòa, Mỹ Tâm thoải mái ngồi bệt xuống sàn nhà và hát bên tiếng đàn của Đức Trí.

Mặc dù đã từng nhiều lần tham gia các chương trình lớn như Duyên dáng Việt Nam nhưng đối với cô mỗi lần vẫn là một thử thách mới cần phải cố gắng nhiều hơn. Và trong chương trình lần này, Mỹ Tâm sẽ hát tặng khán giả ca khúc do chính Đức Trí sáng tác dành tặng cô. Một ca khúc được hòa âm phối khí rất đặc biệt hứa hẹn sẽ tạo nên một làn sóng đối với cộng đồng yêu nhạc và nhất là những người yêu quý Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm cau mày nghiêm túc tập luyện cho đêm diễn.

Cô ngồi bệt xuống sàn nhà, vừa hát vừa nghe nhạc sĩ Đức Trí góp ý.

BTC cũng đặt nhiều kỳ vọng vào tiết mục đặc sắc của Mỹ Tâm

Với ca khúc "Chiều phủ Tây hồ", Lệ Quyên một lần nữa sẽ đem khả năng hát ả đào của mình lên sân khấu kể từ sau liveshow "Q show" hoành tráng vào đầu tháng 12.2013 của cô vừa qua. Nhưng vì không muốn lặp lại hình ảnh cũ, Lệ Quyên sẽ còn biến hóa hơn nữa để mang đến cho khán giả của Duyên dáng Việt Nam một màu sắc khác lạ hơn. 

Mỹ Tâm tỏ ra hứng thú với tiết mục của Lệ Quyên, cô ngẫu hứng đệm đàn cho Lệ Quyên hát.

Mỹ Tâm say sưa với cây đàn nguyệt.

my tam ngoi bet xuong san tap hat - 10

Thái Trinh là một ca sĩ trẻ được vinh dự tham gia chương trình Duyên dáng Việt Nam lần thứ 26 này.

Theo Thanh Nhàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Duyên Dáng Việt Nam