Mỹ Tâm rạng rỡ lì xì đầu năm cho người hâm mộ tại quê nhà

Ngày 31/01/2017 19:47 PM (GMT+7)

Đông đảo fan của Mỹ Tâm đã có mặt tại nhà của thần tượng để nghe cô chúc Tết và nhận lì xì đầu năm.

Chiều 30/1 (mồng 3 Tết), hàng chục fan đã đến nhà của Mỹ Tâm tại Đà Nẵng để chúc tết nữ ca sỹ. Buổi gặp gỡ đầu năm còn là dịp để người hâm mộ đến từ Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Huế, Quảng Ngãi, Quảng Nam hỏi thăm về các dự định của "hoạ mi" trong năm 2017.

Các fan không quên chúc mừng MV "Anh thì không" của giọng ca gốc Đà Nẵng lọt top 8 thịnh hành trên YouTube, với gần 1 triệu lượt xem cùng hàng chục ngàn lượt yêu thích và bình luận, chia sẻ sau 5 ngày ra mắt. 

Ngoài những thành viên kỳ cựu, buổi offline đầu năm còn có sự tham gia của một fan hơn 55 tuổi ở Đà Nẵng. Được biết, anh đã bắt đầu dành tình cảm đặc biệt cho Mỹ Tâm từ khi xem được đoạn clip quay lại tiết mục “Hoa trinh nữ” của Mỹ Tâm tại một phòng trà nổi tiếng.

Khi được biết thông tin về buổi gặp gỡ đầu xuân với Mỹ Tâm của các fan, anh chủ động liên hệ để đến chúc Tết cô. Dù lần đầu được gặp mặt thần tượng, anh không ngại bày tỏ sự yêu thích trước giọng hát và sự giao lưu dí dỏm của họa mi trong các chương trình ca nhạc.

Mỹ Tâm rạng rỡ lì xì đầu năm cho người hâm mộ tại quê nhà - 1

Mỹ Tâm rạng rỡ lì xì đầu năm cho người hâm mộ tại quê nhà - 2

Mỹ Tâm giản dị chào đón người hâm mộ tại nhà riêng ở Đà Nẵng.

Mỹ Tâm rạng rỡ lì xì đầu năm cho người hâm mộ tại quê nhà - 3

Mỹ Tâm rạng rỡ lì xì đầu năm cho người hâm mộ tại quê nhà - 4

Tại buổi gặp gỡ đầu năm, ngoài việc mừng tuổi cho các fan, Mỹ Tâm còn chiêu đãi fan món bánh tét chiên cùng các loại mứt do cô và gia đình tự tay chuẩn bị. Cô cũng chia sẻ với các fan về quá trình lên ý tưởng và thực hiện MV “Anh thì không” để kịp ra mắt trước Tết. 

Mỹ Tâm rạng rỡ lì xì đầu năm cho người hâm mộ tại quê nhà - 5

Mỹ Tâm rạng rỡ lì xì đầu năm cho người hâm mộ tại quê nhà - 6

Khi được hỏi về những pha hài hước khiến các fan không thể nhịn cười trong sản phẩm lần này, “họa mi” tiết lộ toàn bộ những phân cảnh đó đều do cô tự sáng tạo, dựa trên kịch bản và ý tưởng của cô và biên kịch.

Mỹ Tâm rạng rỡ lì xì đầu năm cho người hâm mộ tại quê nhà - 7

Mỹ Tâm rạng rỡ lì xì đầu năm cho người hâm mộ tại quê nhà - 8

Sau khi ăn Tết, Mỹ Tâm sẽ quay lại với lịch làm việc dày đặc của mình. Cô sẽ trở lại với sân khấu tại một phòng trà ở Sài Gòn vào ngày 4/2 (mồng 8) và 2 show diễn tại Đà Nẵng vào ngày 5/2 (mồng 9). Ngoài ra, cô cũng sẽ bước vào giai đoạn ghi hình cho một gameshow, dự kiến phát sóng vào tháng 3. Nữ ca sỹ chia sẻ, trong năm 2017, cô sẽ tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật hơn để các fan có thể cùng tham gia sôi nổi. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao