Mỹ Tâm sẽ hát lại hit bolero của Bằng Kiều trong "Duyên dáng Việt Nam 28"

Ngày 09/12/2016 18:06 PM (GMT+7)

Không phải ngẫu nhiên mà những chiếc vé VIP của chương trình trị giá 22 triệu VNĐ đã được bán hết chỉ sau 1 tuần.

Với hơn 20 năm "lịch sử", có thể nói Duyên dáng Việt Nam đang có một chỗ đứng khá trang trọng trong tâm khảm của người yêu nhạc. Tính tới năm nay, đại nhạc hội quy mô đã có tới 27 lần biểu diễn thành công trước đó. Khắp các tỉnh thành lớn của Việt Nam, cả những quốc gia xa xôi như Anh, Úc, dấu ấn của Duyên dáng Việt Nam vẫn để lại vô cùng sâu đậm.

Không phải ngẫu nhiên mà những chiếc vé VIP với mức giá "gây sốt" khi vừa công bố: 22 triệu VNĐ - lại được bán hết chỉ sau một tuần. Cùng với 100 chiếc vé đặc biệt đó, hàng ngàn vé khác ở đủ mọi mức giá cũng nhanh chóng được "tẩu tán". Ở thời điểm nhu cầu thưởng thức âm nhạc dường như đã "bão hòa" như hiện nay, câu chuyện phòng vé của Duyên dáng Việt Nam 28 giống như điều không tưởng.

Đối với nhiều khán giả, Duyên dáng Việt Nam không chỉ là dịp để thưởng thức một chương trình nghệ thuật đặc sắc, mà còn là tấm vé quay trở lại với những hoài niệm xa xưa...

Mỹ Tâm sẽ hát lại hit bolero của Bằng Kiều trong amp;#34;Duyên dáng Việt Nam 28amp;#34; - 1

Lệ Quyên là giọng ca được chờ đón trong "Duyên dáng Việt Nam 28".

Năm nay, dòng nhạc bolero sẽ là tâm điểm của Duyên dáng Việt Nam 28. Các tiết mục của nhiều cái tên đình đám và mới lạ như Lệ Quyên, Mỹ Tâm, Lê Hiếu, Hà Anh Tuấn, v.v... sẽ được dàn dựng hoành tráng với nhiều tiết mục đặc sắc, bất ngờ. 

Mỹ Tâm đang là cái tên rất được chờ đón trong chương trình, với những tiết mục mới lạ, mang màu sắc “xuân thì” rõ nét. Năm nay, nữ ca sĩ sẽ đặc biệt thể hiện nhạc phẩm bolero Anh đến thăm em đêm 30 - vốn gắn liền với giọng ca của Bằng Kiều. 

Mỹ Tâm sẽ hát lại hit bolero của Bằng Kiều trong amp;#34;Duyên dáng Việt Nam 28amp;#34; - 2

Mỹ Tâm sẽ đặc biệt thể hiện nhạc phẩm bolero "Anh đến thăm em đêm 30" - vốn gắn liền với giọng ca của Bằng Kiều. 

Thu Minh cũng sẽ làm mới bản thân với dòng nhạc bolero tại Duyên dáng Việt Nam 28. Thay cho những bản dance sôi động là Liên khúc Gái Xuân, Mộng chiều xuân,… 

Bên cạnh những tiết mục solo được chờ đợi, các khách mời của Duyên dáng Việt Nam cũng sẽ có nhiều phần kết hợp đặc biệt và thú vị. 

Mỹ Tâm sẽ hát lại hit bolero của Bằng Kiều trong amp;#34;Duyên dáng Việt Nam 28amp;#34; - 3

Thay cho những bản dance sôi động, Thu Minh sẽ biểu diễn "Liên khúc gái Xuân", "Mộng chiều xuân",… 

Trước đó, BTC chương trình đã thông báo về việc tặng 7000 vé xổ sổ cho khán giả. Theo BTC, đây có thể coi như món quà “lì xì” dịp năm mới dành cho khán giả Hà Nội, lần đầu được đến và thưởng thức một chương trình nghệ thuật đỉnh cao như Duyên dáng Việt Nam

Về phía công tác chuẩn bị, đạo diễn Đinh Anh Dũng cho biết BTC đang gấp rút hoàn thiện với quyết tâm đem đến cho khán giả những phần trình diễn đặc sắc: “Tâm điểm của chương trình năm nay là các tiết mục âm nhạc trữ tình và bolero với sự tham gia của Lệ Quyên, Mỹ Tâm, Hà Hồ,… Ngoài ra, các giọng ca khác đều có những tiết mục đinh được dàn dựng công phu tỉ mỉ”.

Được biết, chương trình Duyên dáng Việt Nam 28 sẽ không có 2 suất diễn như thông báo trước đó, mà sẽ gộp chung thành 1 đêm vào ngày 11/12/2016.

Theo Minh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Mỹ Tâm