Mỹ Tâm: Sẽ không thất bại nếu cố gắng hết mình

Ngày 28/10/2013 18:18 PM (GMT+7)

Mỹ Tâm đã có những chia sẻ chân thành về cuộc "đối đầu" giữa cô và các nghệ sĩ thế giới.

Mới đây, một tin vui đến với Mỹ Tâm cũng như những người yêu quý cô, đó là việc nữ ca sĩ  sẽ đại diện cho Việt Nam tranh tài cùng những tên tuổi hàng đầu thế giới như: Lady Gaga, Britney Spears, Rihanna, Beyonce, Madonna... ở hạng mục đề cử giải Nữ ca sỹ xuất sắc nhất thế giới tại World Music Awards 2013.

Mỹ Tâm: Sẽ không thất bại nếu cố gắng hết mình - 1

Mỹ Tâm "đứng ngang hàng" các ngôi sao quốc tế

Ngay khi nhận được tin vui này, Mỹ Tâm đã chia sẻ những dòng chữ đầy xúc động. Cô cho biết, đây là những khoảnh khắc thật sự xúc động khi được sống trong tình yêu thương của khán giả và báo chí. Vì thế, thành quả của Mỹ Tâm không phải của riêng cô mà là kết quả sự đoàn kết của mọi người, và điều này khiến Mỹ Tâm vô cùng tự hào:

"Những thành công của Tâm sẽ không thể nào có được nếu không có sự yêu quý và ủng hộ của mọi người. Những ngày qua, được đón nhận những tin vui mới lòng Tâm càng thêm xúc động, dù tất cả chỉ là bước khởi đầu và phía trước con đường cũng còn nhiều thử thách, nhưng thật sự Tâm không khỏi tự hào. Niềm tự hào không phải vì bản thân mình đạt được điều gì, mà đó là niềm tự hào vì sự đồng lòng của một tập thể đoàn kết từ các bạn..."

Mỹ Tâm: Sẽ không thất bại nếu cố gắng hết mình - 2

Thời gian vừa qua, Mỹ Tâm phấn đấu không nừng nghỉ trong các hoạt động

Mỹ Tâm cũng tâm sự, trong ba ngày tới, sẽ còn rất nhiều khó khăn khi phải "đua" với các nữ ca sĩ lừng danh thế giới, nhưng cô tin rằng, nếu cố gắng hết mình thì không có gì là không thể: "Sẽ rất khó khăn trong 3 ngày tới để chúng ta tiếp tục cuộc đua với các nghệ sĩ của nước bạn. Nhưng Tâm vẫn tin rằng trong bất kỳ một cuộc đua nào đó, chúng ta sẽ không thất bại nếu đã cố gắng chiến đấu hết mình. Vì niềm tự hào và kiêu hãnh của một đất nước đã có những nền tảng về tinh thần đoàn kết và kiên cường, chúng ta hãy cố gắng hết sức mình để không phải hoài nghi về điều đó!''

Lời chia sẻ của Mỹ Tâm nhận được rất nhiều sự đồng cảm và ủng hộ của mọi người. Cho đến giờ đã có gần 4000 người likes ý kiến này. Các fan đều chúc mừng và mong Mỹ Tâm sẽ đạt được thứ hạng cao trong "cuộc đua" tới.

Mỹ Tâm: Sẽ không thất bại nếu cố gắng hết mình - 3

Cô cũng luôn là người thân thiện và nhận được sự ủng hộ của các fan

Dưới đây là tâm thư của Mỹ Tâm:

Vừa trở về trong vòng tay yêu thương của mọi người… Thêm một đêm diễn thành công với nhiều cảm xúc thật khó tả, những khoảnh khắc thật khó quên, những phút giây ngập tràn xúc động, đã có lúc tưởng chừng như bật khóc trong tình yêu thương của khán giả dành cho mình nhưng rồi lại cố kìm nén để thấy mình không quá “trẻ con”…

Cảm ơn khán giả, cảm ơn những người bạn, các anh chị phóng viên báo đài và nhất là cảm ơn các bạn trong FC thân thương, tình cảm này thật sự quý giá, những thành công của Tâm sẽ không thể nào có được nếu không có sự yêu quý và ủng hộ của mọi người. Những ngày qua, được đón nhận những tin vui mới lòng Tâm càng thêm xúc động, dù tất cả chỉ là bước khởi đầu và phía trước con đường cũng còn nhiều thử thách, nhưng thật sự Tâm không khỏi tự hào. Niềm tự hào không phải vì bản thân mình đạt được điều gì, mà đó là niềm tự hào vì sự đồng lòng của một tập thể đoàn kết từ các bạn. Các bạn đã vất vả lắm phải không? Sẽ rất khó khăn trong 3 ngày tới để chúng ta tiếp tục cuộc đua với các nghệ sĩ của nước bạn. Nhưng Tâm vẫn tin rằng trong bất kỳ một cuộc đua nào đó, chúng ta sẽ không thất bại nếu đã cố gắng chiến đấu hết mình. Vì niềm tự hào và kiêu hãnh của một đất nước đã có những nền tảng về tinh thần đoàn kết và kiên cường, chúng ta hãy cố gắng hết sức mình để không phải hoài nghi về điều đó!

Bản thân Tâm sẽ luôn luôn cố gắng để xứng đáng với niềm tin của khán giả cả nước dành cho mình. Tâm thật sự xúc động và xin được gởi đến khán giả, gửi đến các bạn lời cảm ơn sâu sắc nhất từ Tâm! “Sẽ không bao giờ là thất bại khi chúng ta đã cố gắng hết mình!”.

Hạng mục giải Nữ ca sỹ xuất sắc nhất thế giới tại World Music Awards 2013 có 144 nghệ sỹ đến từ khắp nơi trên thế giới, Mỹ Tâm vinh dự là đại diện của Việt Nam tại giải đề cử này. Nữ ca sỹ gốc Đà Nẵng đang dần khẳng định vị trí của mình không chỉ ở trong nước mà còn ở tầm quốc tế. 

World Music Awards là một lễ trao giải quốc tế, ra đời vào năm 1989. Các giải thưởng được trao cho những nghệ sỹ có single, album bán chạy nhất từ khắp nơi trên thế giới. 9 giải thưởng của World Music Awards được quyết định bởi hình thức bình chọn trực tuyến. 

Nghi Dung
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan