Mỹ Tâm xúc động trước hoàn cảnh của nhiều em nhỏ

Ngày 05/09/2015 14:30 PM (GMT+7)

"Họa mi tóc nâu" không kìm được xúc động trước hoàn cảnh khó khăn của các em bé trong chương trình "Nâng bước ngày mai".

Tối 4/9, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã đại diện quỹ từ thiện mang tên cô trao hơn 220 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi trong đêm nhạc “Nâng Bước Ngày Mai” trước thềm năm học mới 2015 - 2016.

Đồng hành cùng Mỹ Tâm dẫn dắt chương trình là nam MC Phước Lập. Xuyên suốt chương trình, Mỹ Tâm đã có vài lần chảy nước mắt khi xem lại những hoàn cảnh khốn khó của các em học sinh. Cô chia sẻ dù đã xem trước đó rất nhiều lần, nhưng mỗi lần xem, cô lại không kiềm được nước mắt. Câu chuyện về bé Chót – một học sinh nghèo bị bệnh suyễn phải ăn côn trùng để chữa bệnh cùng mong ước trở thành bác sĩ để giúp chữa khỏi căn bệnh ung thư phổi cho mẹ đã khiến Mỹ Tâm cùng các khán giả tại nhà hát xúc động.

Mỹ Tâm cho biết càng đi nhiều, cô càng thấy sự đóng góp của mình chưa bao giờ đủ và càng muốn nhân rộng quỹ từ thiện của mình hơn nữa. Sự chia sẻ của Mỹ Tâm đã nhận được sự đồng cảm của các mạnh thường quân và khán giả có mặt tại chương trình. 

my tam xuc dong truoc hoan canh cua nhieu em nho - 1

Mỹ Tâm bên cạnh MC Phước Lập.

my tam xuc dong truoc hoan canh cua nhieu em nho - 2

Cô trao 220 suất học bổng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

my tam xuc dong truoc hoan canh cua nhieu em nho - 3

Mỹ Tâm vừa vui vừa xúc động khi tâm sự về các em, cô hy vọng bản thân sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để giúp nhiều mảnh đời khó khăn.

my tam xuc dong truoc hoan canh cua nhieu em nho - 4

my tam xuc dong truoc hoan canh cua nhieu em nho - 5

Mỹ Tâm cho biết, cô đã xem đi xem lại biết bao lần video về các em nhỏ, nhưng bất kỳ lần nào xem cô cũng không khỏi xúc động. Chính vì vậy, Mỹ Tâm càng thấy những việc mình đã làm quá nhỏ bé, nên cô sẽ cố gắng mang đến nhiều niềm vui hơn nữa cho các em.

Bên cạnh việc trao học bổng, cô cùng nhiều nghệ sĩ khách mời như Quang Dũng, Hồng Nhung, Nam Cường, các thí sinh đội Mỹ Tâm ở Giọng Hát Việt cùng bé Phương Mỹ Chi đã mang lại những tiết mục ca nhạc đặc sắc như những món quà tinh thần nhỏ giúp các em tạm rời xa cuộc sống thường nhật đầy khó khăn.

Đặc biệt, tiết mục "Em là bông hồng nhỏ" cùng với các thí sinh của cô và dàn đồng ca của các em học sinh đã gây bất ngờ với khán giả có mặt tại trường quay. Sau phần trình diễn của các nghệ sĩ khách mời, Mỹ Tâm xuất hiện trở lại sân khấu với màn song ca cùng nam ca sĩ Quang Dũng trong ca khúc "Một đời người một rừng cây". Tiếp đến, cô tiếp tục gởi đến khán giả hai ca khúc là "Họa mi tóc nâu""Niềm tin". Cô kết thúc chương trình bằng những điệu nhảy lắc lư rất “Mỹ Tâm” trong liên khúc "Ban mai tình yêu – Ngày mai" cùng với Vân Anh, Bảo Uyên, Đức Phúc, Ngọc Sang, Thu Thủy.

my tam xuc dong truoc hoan canh cua nhieu em nho - 6

Nam Cường mở màn chương trình với "Gọi tên ngày mới".

my tam xuc dong truoc hoan canh cua nhieu em nho - 7

Ngọc Sang.

my tam xuc dong truoc hoan canh cua nhieu em nho - 8

Bảo Uyên.

my tam xuc dong truoc hoan canh cua nhieu em nho - 9

Vân Anh.

my tam xuc dong truoc hoan canh cua nhieu em nho - 10

Diva Hồng Nhung.

my tam xuc dong truoc hoan canh cua nhieu em nho - 11

Quang Dũng.

my tam xuc dong truoc hoan canh cua nhieu em nho - 12

Mỹ Tâm ngày càng xinh đẹp và gợi cảm hơn xưa.

my tam xuc dong truoc hoan canh cua nhieu em nho - 13

Quang Dũng song ca cùng Mỹ Tâm.

my tam xuc dong truoc hoan canh cua nhieu em nho - 14

Mỹ Tâm trình diễn ca khúc 'Niềm tin' - 'bài hát truyền thống' trong mỗi kỳ diễn ra chương trình. Bài hát sôi động nhằm khích lệ tinh thần cho các em.

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Ca sĩ Mỹ Tâm
Tin hay đừng bỏ lỡ