Nam ca sĩ Việt nhận hàng loạt lời chia buồn dù đã qua đời từ năm 2016

Ngày 12/11/2017 00:05 AM (GMT+7)

Mới đây, nhạc sĩ Phúc Trường bất ngờ thông báo ca sĩ phi giới tính nổi tiếng một thời Hải Nguyên, từng là học trò của ca sĩ Thanh Thảo đã qua đời cách đây 1 năm.

Thông tin nghệ sĩ trẻ, ca sĩ Hải Nguyên - từng là học trò của Thanh Thảo - đã qua đời cách đây 1 năm khiến ai cũng bàng hoàng.

Nhạc sĩ Phúc Trường là người đầu tiên đưa tới thông tin này. Anh chia sẻ trên trang cá nhân: "Hôm nay đang ngồi ăn sáng chợt nhớ ra. Vào xem facebook em ấy thế nào. Ai ngờ em ấy đã mất được 1 năm vì lý do bệnh mà không một ai biết. Cầm điện thoại lên nhắn cho vài người hỏi xem có thật không? Thì đúng là thật. Đúng là số phận".

Chân dung ca sĩ Hải Nguyên.

Sau dòng trạng thái của nhạc sĩ Phúc Trường, nhiều người bất ngờ khi nhận ra chàng ca sĩ đã mất từng là học trò của Thanh Thảo. "Búp bê" thừa nhận cô cảm thấy mình vô tâm vì không hề hay biết học trò, cũng là khán giả hâm mộ lâu năm của mình, đã qua đời từ năm 2016.

Ca sĩ Thanh Thảo thừa nhận mình quá vô tâm khi không hề hay biết thông tin về học trò cũ.

nam ca si viet nhan hang loat loi chia buon du da qua doi tu nam 2016 - 3

Ca sĩ Quang Hà để lại lời chia buồn khi biết tin Hải Nguyên đã qua đời.

nam ca si viet nhan hang loat loi chia buon du da qua doi tu nam 2016 - 4

Đối với Bằng Cường, Hải Nguyên là một người em ngoan, dễ thương và thân thiện.

nam ca si viet nhan hang loat loi chia buon du da qua doi tu nam 2016 - 5

OnlyC cũng để lại những dòng chia buồn trước sự ra đi của Hải Nguyên.

Nguyên nhân chính cướp đi sinh mạng của nam ca sĩ Hải Nguyên là căn bệnh ung thư da. Bức hình nơi thờ cúng giọng ca bạc mệnh và thông báo ngày mất (19/08/2016 âm lịch) đã được chia sẻ từ cách đây 1 năm.

Chàng ca sĩ đã qua đời cách đây 1 năm.

Hải Nguyên tên thật là Trần Cảnh Khôi. Anh sinh năm 1989 và từng theo học tại trung tâm thanh nhạc của ca sĩ Thanh Thảo. Từ năm 2003 đến 2008, Hải Nguyên từng tham gia nhiều cuộc thi ca hát và đạt thành tích cao.

Trên con đường ca hát chuyên nghiệp, Hải Nguyên theo đuổi hình tượng phi giới tính và có lượng khán giả hâm mộ nhất định. Nam ca sĩ từng phát hành loạt album như: Hạnh phúc nhất, Ký ức của cha, Chia đôi, Nước mắt đêm thâu, Tôi là Hải Nguyên...

Với khán giả và đồng nghiệp, Hải Nguyên được đánh giá là một nghệ sĩ nhiệt huyết và vô cùng hiền lành.

>> Xem tiếp: BỊ UNG THƯ DẠ DÀY, NỮ CA SĨ VIỆT TỪ GIẢ CÕI ĐỜI KHI MỚI 31 TUỔI

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ Việt qua đời