Nam diễn viên "Kẻ hủy diệt 4" qua đời vì tai nạn

Ngày 19/01/2015 16:50 PM (GMT+7)

Nam diễn viên xấu số gặp phải tai nạn chết người khi đang quay phim trên một tuyến đường sắt.

Nam diễn viên Hollywood 37 tuổi Greg Plitt qua đời bởi một tai nạn đường sắt ở Burbank, California vào hôm thứ bảy (17/1) vừa qua khi anh và các đồng nghiệp đang quay một đoạn phim quảng cáo tại khu vực này. Một hành khách trên chuyến tàu Metro gây ra tai nạn cho nam diễn viên xấu số này chia sẻ rằng Greg Plitt đã vấp ngã trên đường ray khi tai nạn xảy ra, trên tay anh vẫn đang cầm một chiếc máy quay.

Nam diễn viên quot;Kẻ hủy diệt 4quot; qua đời vì tai nạn - 1

Nam diễn viên xấu số Greg Plitt.

Greg Plitt là nam diễn viên kiêm huấn luyện viên thể hình nổi tiếng của Hollywood. Anh đã từng tham gia nhiều bộ phim hành động bom tấn, trong đó phải kể đến The Good Shepherd (2006) của đạo diễn Robert De Niro, Kẻ hủy diệt 4 (2009) hay bộ phim hành động của tài tử cơ bắp Zack Snyder mang tên Watchmen (2009)...

Nam diễn viên quot;Kẻ hủy diệt 4quot; qua đời vì tai nạn - 2

Thông tin Greg Plitt đột ngột qua đời khiến nhiều bạn bè và người hâm mộ tiếc thương.

Trước khi tham gia đóng phim, Greg cũng từng là một người mẫu có tiếng của nhiều nhãn hàng thời trang cho phái mạnh như Under Armour, Old Navy Jeans, Calvin Klein, Axl, American Health & Fitness,, Men's Health, Men's Exercise, Instinct Magazine... Anh cũng xuất hiện trên 100 tạp chí nổi tiếng.

Sự ra đi đột ngột và thảm khóc của Greg Plitt khiến bạn bè và đồng nghiệp hết sức bàng hoàng. Trong giới thể hình, nhiều người xem Greg như một huyền thoại, do đó sự ra đi của anh để lại bao niềm thương tiếc với những người hâm mộ. Trước khi tai nạn xảy ra gần 1 tháng, Greg Plitt cho đăng tải một đoạn clip ngắn trên trang Instagram cá nhân với tiêu đề "Will you be remembered?" (Bạn sẽ nhớ tôi chứ?) như một lời tiên đoán về sự ra đi của mình.

Nam diễn viên quot;Kẻ hủy diệt 4quot; qua đời vì tai nạn - 3

Cảnh sát vẫn đang điều tra về nguyên nhân tai nạn thảm khốc.

Hiện tại, cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra nguyên nhân của vụ tai nạn thảm khốc qua những video thu được tại hiện trường tuyến đường sắt.

Theo Thiên Thanh (Mirror) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường Sao Hollywood