Nam Em chia sẻ "nhiều người muốn hiếp tôi", nói Trường Giang - Nhã Phương "ham tiền"

Ngày 11/02/2019 13:00 PM (GMT+7)

Cứ tưởng sẽ bị "ném đá" như những phát ngôn trước, lần này Nam Em lại bất ngờ được cư dân mạng đồng cảm.

XEM VIDEO: Nam Em hát live trong đêm Chung kết một cuộc thi sắc đẹp.

Showbiz Việt sau Tết Nguyên Đán chưa đủ rộn ràng thì phải. Đó là lý do Nam Em quyết định quăng một "trái bom" đầu năm với những phát ngôn mới gây sốc. Người đẹp vừa có một số chia sẻ về cuộc sống của mình trong năm 2018. Nhân câu chuyện chân dài - đại gia, Nam Em nói: 

Khi yêu tôi lý trí cực, đặc biệt khi lên giường càng lý trí. Hễ mà mọi người, ai mà muốn cái gì với tôi thì não tôi lập tức "khóa cái cạch" liền. Nhiều người mời tôi vào trong phòng còn muốn hiếp tôi nữa. Không hiểu sao những lúc đó có người độ hay sao mà những lúc đấy tôi rất mạnh mẽ, đẩy người ta văng ra rồi chạy. Cũng nhiều lần rồi...

Nam Em lại đang trở thành tiêu điểm trong những ngày đầu năm mới.

Một fanpage đăng tải phát ngôn của Nam Em thu hút nhiều sự chú ý.

Dường như kể chuyện "nhiều người muốn hiếp tôi" chưa đủ, Nam Em còn tiếp tục nhắc đến Trường Giang - Nhã Phương trong chia sẻ của mình: 

“Tôi có một công ty quảng cáo, là công ty đã book Trường Giang - Nhã Phương đó. Tôi nghĩ hai người đó chắc biết nhưng tiền nhiều quá mà. Công ty giải trí N.E, mấy nhãn hàng lớn đều làm việc với tôi khi book nghệ sĩ. Tôi không muốn show vì không đại gia nào muốn nói mình đại gia hết”.

Trường Giang - Nhã Phương bất ngờ bị Nam Em ẩn ý nói "ham tiền".

Cứ tưởng sẽ ôm "gạch đá" đủ để xây nhà như thường lệ, nhưng bất ngờ là Nam Em lại nhận được rất nhiều bình luận tỏ ý thông cảm, thậm chí khen ngợi sự thật thà, "tưng tửng" của người đẹp. 

Tài khoản Thanh Huy cho rằng: “Nam Em nói vậy là thật thà thôi, cũng có làm gì ai đâu mà mọi người chửi. Nam Em tưng tưng thiệt, mà thường mấy người như vậy chơi chung mới vui. Nam Em tưng tưng mà đẹp chứ cũng không phải kiểu xấu mà chảnh là được”.

Một người dùng khác nói: “Mình thấy cùng là con gái, đã không cảm thông thì thôi còn tuôn lời cay đắng với nhau chi vậy”.

Phản ứng bất ngờ của dân mạng trước những chia sẻ mới nhất của Nam Em.

“Nhiều khi thấy cũng tội nghiệp cho Nam Em ghê, chỉ vì quá tin vào tình yêu mù quáng mà sự nghiệp lại đi xuống như thế. Thấy thương nhiều hơn là đáng trách”, một khán giả bày tỏ.

Một số bình luận khác của cư dân mạng:

“Giống ghét theo phong trào ghê. Thấy bình thường mà. Nam Em thông minh, xinh đẹp. Mỗi người ai cũng có tí tưng tửng trong người hết, chẳng qua che dấu giỏi thôi. Nam Em thì không che đậy gì”.

“Cứ vô tư như thế lại dễ sống, nhưng đừng "quá" để thành vô duyên. Trừ cái chuyện lí trí quá nên dẫn tới scandal thị phi ra thì cũng khá ổn”.

“Nghĩ cũng ngộ, đời bây giờ làm chuyện mưu mô, tính toán, giả tạo được tôn làm thiên thần, còn nói ra lời thật việc thật thì bị cho là tâm thần”

Sau những tâm sự bất thường, vì sao Nam Em biến mất khỏi đêm Chung kết cuộc thi hát?
Tại đêm Chung kết Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng vừa diễn ra gay cấn Nam Em – Mạnh Đồng đã xin rút lui vì lý do sức khỏe.

Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trường Giang
Tin hay đừng bỏ lỡ