Nam Em thú nhận: "Em bị năng lượng tiêu cực lớn kinh khủng, làm mọi người khó chịu"

Ngày 23/01/2019 13:00 PM (GMT+7)

Hoa khôi chia sẻ: "Tính em lại thiên về cảm xúc nên nhiều khi em cũng làm cho mọi người khó chịu thật".

XEM VIDEO: Sau phần trình diễn, Nam Em nói mình bị "năng lượng tiêu cực".

Tối qua (22/1), Nam Em đã có những chia sẻ mới nhất sau phần trình diễn ở show truyền hình Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng tập 14, vòng Lội ngược dòng. Cô cho biết bản thân có nhiều năng lượng tiêu cực khó vượt qua được và khiến bạn diễn Mạnh Đồng nhiều lúc muốn bỏ cuộc.

nam em thu nhan: "em bi nang luong tieu cuc lon kinh khung, lam moi nguoi kho chiu" - 1

Nam Em và trai đẹp Mạnh Đồng trên truyền hình tối qua.

Tại đêm thi này, cặp đôi Nam Em – Mạnh Đồng mang đến một phần trình diễn thăng hoa với hai ca khúc Xin gọi nhau là cố nhânCát bụi. Hai nghệ sĩ thể hiện vô cùng ăn ý từ diễn xuất đến giọng hát. Giám khảo Cẩm Ly bày tỏ sự yêu thích giọng hát của Mạnh Đồng nhất là ở bài hát Cát bụi với chất giọng cao và đầy đặn. Nam Em vẫn ghi điểm với nữ giám khảo bởi hình ảnh tuyệt đẹp của mình trên sân khấu cùng với những nốt cao đẹp.

Chia sẻ về phần dự thi của mình, Nam Em cho biết: “Bài này em nghĩ muốn nát não vì Đồng không chuyên bolero, làm sao chọn bài hợp cho cả anh ấy và cả em rất khó. Tính em lại thiên về cảm xúc nên nhiều khi em cũng làm cho mọi người khó chịu thật nhưng mục đích chính vẫn là làm sao cho thăng hoa nhất".

nam em thu nhan: "em bi nang luong tieu cuc lon kinh khung, lam moi nguoi kho chiu" - 2

Nam Em thừa nhận mình sống theo cảm xúc làm ảnh hưởng đến mọi người.

Đặc biệt, Nam Em còn chia sẻ thêm: "Em cũng có nghiên cứu về một lực hấp dẫn. Khi mình hứng thú thì mọi vật sẽ thu hút theo mình. Khi em tham gia chương trình này em bị một năng lượng tiêu cực lớn, lớn kinh khủng khiếp, lớn đến nỗi mà có người đứng kế bên em cũng bị ảnh hưởng chung. Nhưng khi em vượt qua được thì anh ấy lại nản. Anh ấy nhắn tin em muốn rút thì em phải nhắn lại thuyết phục ảnh.”

Tuy nhiên, đến phút cuối cặp đôi vẫn quay lại và mang đến cho khán giả một phần trình diễn được đầu tư từ dàn dựng đến kịch bản cùng sự trau chuốt trong giọng hát.

Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long có phong độ trồi sụt và những biểu hiện bất thường trong quá trình tham gia cuộc thi.

Trước đó trong chương trình, Nam Em từng cúi đầu xin lỗi tất cả mọi người và có chia sẻ bất thường về cuộc sống hiện tại của mình: "Xin lỗi tất cả mọi người, cuộc sống tôi dạo này ương ương dở dở".

nam em thu nhan: "em bi nang luong tieu cuc lon kinh khung, lam moi nguoi kho chiu" - 4

Ở một đêm thi khác, cô còn không đứng vững và phải nhập viện gấp.

Ngoài ra trong chương trình, các cặp đôi Tuyền Mập - Văn Hương, nghệ sĩ gạo cội Vũ Thanh – Bảo Trí, Trường Sơn – Huỳnh Thật, Lê Trang – Huỳnh Thanh Vinh, Lý Thu Thảo – Tuấn Dũng cũng mang đến những phần thi thú vị.

Với phần dự thi khá thuyết phục, hai cặp đôi bước tiếp vào vòng chung kết là: Lý Thu Thảo – Tuấn Dũng, Lê Trang – Huỳnh Thanh Vinh. Cặp đôi Trường Sơn – Huỳnh Thật chiến thắng giải tiết mục xuất sắc nhất tuần với trị giá 20 triệu đồng.

Trả lời phỏng vấn, biểu cảm điên và đơ kỳ lạ của Nam Em gây chú ý
Khi được phỏng vấn về vai diễn trong Táo Xuân năm nay, Nam Em gây chú ý với biểu cảm lạ.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa khôi Nam Em