Nam Em đẹp "khó cưỡng" khi khoe lưng trần nóng bỏng

Ngày 16/08/2016 11:03 AM (GMT+7)

Kể từ khi được đề cử tham gia Hoa hậu Trái đất 2016, Nam Em liên tục đầu tư về mặt hình ảnh.

Trong bộ ảnh mới nhất, Nam Em cho thấy một hình ảnh khác so với mọi khi: quyến rũ, gợi cảm và ngọt ngào. Người đẹp gốc Tiền Giang dần thoát khỏi hình ảnh trong sang thơ ngây từ những ngày đầu để thay đổi thành hình ảnh nữ tính hơn, vừa mạnh mẽ, mê hoặc mà vẫn có nét tự nhiên e ấp của những cô gái miền Tây hiền hòa đôn hậu.

Được nhận xét là mang nhiều nét đẹp giống hoa hậu Đặng Thu Thảo, song Nam Em cho biết, cô không muốn làm bản sao của đàn chị.

Để chứng minh điều đó, người đẹp từng bước nỗ lực xây dựng hình ảnh cá tính và quyến rũ hơn.

Nhiều ý kiến cho rằng ở thời điểm hiện tại, Nam Em đang sở hữu vẻ đẹp hoàn thiện nhất và đang ở thời điểm chín muồi về sắc đẹp.

Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa khôi Đồng Bằng Sông Cửu Long năm 2015 và lọt top 10 trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, ngoài việc tham gia các sự kiện Vbiz, Nam Em còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn.

Người đẹp hiện tại đang dốc sức với dự án kêu gọi bảo vệ môi trường của mình. Đây cũng là một trong những dự án mà Nam Em dự định sẽ giới thiệu tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Trái Đất.

Nam Em hiện tại vẫn đang chạy đua cùng thời gian để chuẩn bị hành trang tốt nhất trước khi đến Philippines tham dự Hoa hậu Trái đất (Miss Earth 2016) vào tháng 10/2016 sắp tới đây…

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu trái đất 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ