Nam Em, Hà Thu thân thiết như chị em trong sự kiện

Ngày 14/11/2016 20:35 PM (GMT+7)

Chiều ngày 13/11 vừa qua, á hậu Hà Thu và Top 8 Miss Earth 2016 Nam Em đã gặp nhau tại một sự kiện ra mắt về dự án cộng đồng.

Á hậu Hà Thu và Top 8 Miss Earth 2016 Nam Em đã  gặp nhau tại một sự kiện ra mắt về dự án cộng đồng, dù có phong cách  đối lập, nhưng cả hai đều gây chú ý với phong cách nổi bật của mình.

Nam Em, Hà Thu thân thiết như chị em trong sự kiện - 1

Á hậu Hà Thu diện bộ váy trắng, cô khoe vẻ xinh đẹp, ngọt ngào

Nam Em, Hà Thu thân thiết như chị em trong sự kiện - 2

Trong khi Nam Em lại trung thành với mốt sang trọng, quý phái.

Nam Em, Hà Thu thân thiết như chị em trong sự kiện - 3

Nam Em, Hà Thu thân thiết như chị em trong sự kiện - 4

Được biết, á hậu Hà Thu và Nam Em sẽ cùng tham gia chạy bộ cho Sự kiện chạy bộ từ thiện gây quỹ giúp trẻ em bị dị tật hở hàm ếch. Đây là chương trình rất ý nghĩa nên khi nhận được lời mời từ ban tổ chức, cả hai người đẹp đều nhiệt tình tham gia.

Nam Em, Hà Thu thân thiết như chị em trong sự kiện - 5

Nam Em, Hà Thu thân thiết như chị em trong sự kiện - 6

Nam Em và Hà Thu cũng là hai người đẹp thường xuyên có những hoạt động cộng đồng nổi bật. Đặc biệt, Nam Em còn có dự án hướng về việc kêu gọi bảo vệ môi trường, dự án môi trường của Nam Em từng ghi sốt tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016, đây là clip có số lượt xem cao nhất trong lịch sử cuộc thi này. Dự án của Nam Em cũng chính thức lọt vào Top 3 dự án môi trường tốt nhất tại cuộc thi vừa qua.

Nam Em, Hà Thu thân thiết như chị em trong sự kiện - 7

Á hậu Hà Thu thời gian gần đây tập trung cho công việc nên ít khi xuất hiện tại các sự kiện văn hóa. Sắp tới đây, Hà Thu sẽ tham gia chương trình Duyên dáng Việt Nam lần thứ 28 và một số lễ trao giải thưởng cuối năm.

Nam Em, Hà Thu thân thiết như chị em trong sự kiện - 8

Còn Nam Em sau khi thành công tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016, cô tất bật với hàng loạt dự án lớn sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Nam Em, Hà Thu thân thiết như chị em trong sự kiện - 9

Hà Thu và Nam Em chơi rất thân với nhau, hai người đẹp cùng với hoa hậu Đông Nam Á- Diệu Linh tạo thành “bộ ba” thường xuyên đồng hành. Chính vì thế, khi Hà Thu và Nam Em đến tham dự buổi họp báo, cả hai nhanh chóng trò chuyện vui vẻ và tạo dáng cùng nhau.

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Á hậu Hà Thu