Nam Em tự hào vì giúp Việt Nam thăng hạng trên bản đồ nhan sắc quốc tế

Ngày 04/02/2017 13:30 PM (GMT+7)

Với thành tích lọt vào Top 8 chung cuộc ở cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016 (Miss Earth), Nam Em đã mang về cho Việt Nam 126 điểm và qua đó giúp Việt Nam vào Top 20 cường quốc sắc đẹp trong năm 2016.

Bảng xếp hạng  dựa trên thành tích tổng hợp từ 5 cuộc thi mà chuyên trang hoa hậu lớn nhất thế giới này đánh giá cao nhất là: Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Trái đất, Hoa hậu Quốc tế và Hoa hậu Siêu quốc gia.

nam em tu hao vi giup viet nam thang hang tren ban do nhan sac quoc te - 1

Nam Em là người đẹp nổi bật trong năm qua

Dựa theo kết quả vừa công bố thì Việt Nam có được 211 điểm trong năm 2016, cụ thể với thành tích Top 8 của Nam Em, cô mang về cho Việt Nam 126 điểm. Khả Trang với thành tích lọt Top 25 Hoa hậu Siêu Quốc gia được 55 điểm, 30 điểm còn lại của Việt Nam là thành tích tham dự 3 cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ của Lệ Hằng, Hoa hậu Thế giới của Diệu Ngọc và Hoa hậu Quốc Tế của Phương Linh.

Bảng xếp hạng năm 2016

Như vậy, có thể nói Nam Em là nhan sắc thành công nhất của Việt Nam tại đấu trường quốc tế trong năm qua, theo nhận định của Missosology, với việc lần đầu giúp Việt Nam có mặt ở vòng ứng xử, giành giải phụ Hoa hậu Ảnh, cũng như Top 3 Dự án Môi trường tốt nhất, Huy chương bạc phần thi Tài năng và Trình Diễn dạ hội. 

Tại Miss Earth 2016, Nam Em cũng giành được giải Hoa hậu được yêu thích nhất

Ngay sau khi trở về nước, Nam Em đã có nhiều thành công khi đảm nhiệm vai chính bộ phim điện ảnh đầu tay mang tên "Lô Tô". Cô cũng trở thành mỹ nhân tham gia dự án truyền hình dài tập mang tên Mật danh D9.

 Năm 2017, Nam Em cũng hứa hẹn có nhiều bức phá trong sự nghiệp cũng như tiếp tục rèn luyện để tiếp tục chinh chiến và thực hiện ước mơ chinh phục đấu trường sắc đẹp của mình.

Với thành tích khá thành công trong năm qua, Việt Nam cũng đã tạo được tiếng vang cũng như có được ấn tượng tốt trên diễn đàn sắc đẹp thế giới. Trong năm 2017, Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến những chiến binh xuất sắc gửi đến đấu trường quốc tế và cải thiện vị trí của mình.

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu trái đất 2017