Nam MC từng thoát "cửa tử" thông báo tiếp tục dời tiệc cưới vì người vợ giấu mặt có bầu

Triết Khải Ngày 16/04/2021 16:26 PM (GMT+7)

Nam MC của "Chuyển động 24h" chia sẻ loạt ảnh cưới nhưng vẫn chưa tiết lộ diện mạo bà xã, đồng thời thông báo tin vui nhà sắp có thêm thành viên.

MC Hạnh Phúc là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình, được biết tới qua nhiều chương trình, sự kiện nổi bật như: Chuyển động 24h, Cặp lá yêu thương… Anh từng chia sẻ về những ngày tháng khó khăn để tìm chỗ đứng riêng với nghiệp dẫn, và câu chuyện về "án tử" là căn bệnh ung thư máu hiếm gặp ập đến rồi lại may mắn bình phục. 

Tháng 2/2020, MC Hạnh Phúc bất ngờ thông báo kế hoạch tổ chức đám cưới sau khi khoe ảnh cặp nhẫn đính hôn trên mạng xã hội. Một số nguồn tin cho biết cả hai đã lên kế hoạch tổ chức tiệc cưới vào ngày 11/3/2020, tuy nhiên vì dịch COVID-19 bùng phát ở thời điểm đó nên hôn sự của cả hai phải dời lại.

Sau hơn 1 năm, nam MC sinh năm 1986 bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh cưới hạnh phúc với bà xã, đồng thời giải thích chuyện kín tiếng về đám cưới suốt thời gian qua. Anh nói: "Cưới nhau mùa COVID tháng 3 năm ngoái, đã chuẩn bị gần xong, chuẩn bị phát thiệp thì có lệnh cấm tụ tập đông người nên thành ra không tổ chức được tiệc để mời anh chị em bạn bè thân thiết, mà chỉ tổ chức riêng giữa 2 gia đình. Mong mọi người thông cảm".

Nam MC từng thoát amp;#34;cửa tửamp;#34; thông báo tiếp tục dời tiệc cưới vì người vợ giấu mặt có bầu - 1

MC Hạnh Phúc đã kết hôn, tuy nhiên lễ cưới của anh và vợ dự kiến diễn ra vào tháng 3/2020 phải dời lại vì dịch COVID-19.

Nam MC từng thoát amp;#34;cửa tửamp;#34; thông báo tiếp tục dời tiệc cưới vì người vợ giấu mặt có bầu - 3

Sau hơn 1 năm, anh mới chia sẻ loạt ảnh cưới kỉ niệm của 2 vợ chồng, vẫn giấu kín dung mạo bà xã.

Cùng với đó, MC Hạnh Phúc thông báo bà xã đã có tin vui, nên kế hoạch tổ chức tiệc phải dời lại thêm. "Đến giờ mọi người hỏi sao không tổ chức đi thì 2 vợ chồng chuẩn bị đón tin vui, chuẩn bị đón thành viên thứ 3 sau hơn 1 năm cưới nên chắc là lại đợi. Hành trình mới vẫn đang tiếp tục. Chuẩn bị làm bố chắc sẽ hồi hộp gian nan lắm đây", anh cho biết.

Trong loạt ảnh cưới được nam MC đăng tải trên trang cá nhân, gương mặt của bà xã anh vẫn không được hé lộ. MC Hạnh Phúc cho biết vì vợ không thích xuất hiện trước truyền thông nên anh tôn trọng quyết định này. 

Nam MC từng thoát amp;#34;cửa tửamp;#34; thông báo tiếp tục dời tiệc cưới vì người vợ giấu mặt có bầu - 4

Hiện tại, vợ chồng MC Hạnh Phúc đang sẵn sàng chào đón con đầu lòng.

Nam MC từng thoát amp;#34;cửa tửamp;#34; thông báo tiếp tục dời tiệc cưới vì người vợ giấu mặt có bầu - 5

Nam MC 8X không chia sẻ diện mạo vợ vì muốn giữ sự riêng tư và tôn trọng bạn đời.

Nam MC từng thoát amp;#34;cửa tửamp;#34; thông báo tiếp tục dời tiệc cưới vì người vợ giấu mặt có bầu - 6

Ngoài ra, anh cũng thông báo tiếp tục phải dời tiệc cưới vì vợ có bầu.

Trước khi công khai việc kết hôn, MC Hạnh Phúc hầu như không tiết lộ điều gì về chuyện tình này. Anh từng chia sẻ về hình mẫu bạn gái muốn lựa chọn để gắn bó lâu dài: "Tôi không đặt tiêu chí vì coi trọng chữ duyên. Nhưng tất nhiên, trong tình yêu phải có điểm chung về sở thích. Người yêu của tôi có thể không ăn chay trường nhưng phải là người có thể ăn chay. Và chắc chắn tôi sẽ không chọn một người ăn thịt chó, mắm tôm,... làm người yêu mình".

Từng trải qua biến cố "sinh tử", sau khi khỏi bệnh, nam MC đã chuyển sang ăn chay. Anh quan niệm: "Người vợ có thể nấu ăn cho cả gia đình mà không nấu chay cho mình, không vấn đề gì. Tôi có nhà hàng chay riêng lo việc đấy. Thật ra nếu người bạn gái hay vợ quá bận rộn thì không yêu cầu điều ấy, còn nếu như cô ấy có thời gian mà lại không nấu đồ chay cho mình chứng tỏ chưa yêu, chưa hiểu, lúc ấy cũng cần phải xem xét lại mối quan hệ".

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nam-mc-tung-thoat-cua-tu-thong-bao-tiep-tuc-doi-tiec-...

Nam MC từng bị người yêu đòi chia tay lúc mắc bệnh, giờ hạnh phúc bên vợ giấu kín
Không chỉ MC thời tiết Diễm My, BTV Hạnh Phúc cũng từng "vượt cửa ải tử thần" một cách mạnh mẽ.
Theo Triết Khải (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con