Vụ quấy rối tình dục chấn động Châu Á: Cựu Bộ trưởng Tư pháp "bị tóm", nhân chứng lộ diện

Ngày 05/12/2018 12:30 PM (GMT+7)

Không ngờ vụ án quấy rối tình dục của diễn viên "Vườn sao băng" Jang Ja Yeon lại có những tình huống gây sốt như vậy.

Hôm qua (ngày 4/12), Korea Herald vừa đăng tải thông tin mới nhất về cuộc tái điều tra vụ nữ diễn viên "Vườn sao băng" Jang Ja Yeon sau 9 năm. Đã có một số quan chức cấp cao "bị tóm" trong vụ án này.

Vụ quấy rối tình dục chấn động Châu Á: Cựu Bộ trưởng Tư pháp amp;#34;bị tómamp;#34;, nhân chứng lộ diện - 1

Vụ án Jang Ja Yeon bị quấy rối tình dục khi còn sống có thêm tình tiết mới.

Được biết, ông Park Moon Deok - người đứng đầu hãng sản xuất rượu có tiếng tại Hàn Quốc và giám đốc điều hành khách sạn Koreana - Bang Yong Hoon, Cựu Bộ trưởng Bộ Tư pháp Kwon Jae Jin là 3 nhân vật "có máu mặt" bị nghi dính tới vụ quấy rối, lạm dụng tình dục nữ diễn viên Jang Ja Yeon.

Theo một số nguồn tin, năm 2008, 3 người đàn ông này đã dùng bữa cùng với nữ diễn viên xấu số. Tuy nhiên, dù có tên trong danh sách những nhân vật làm hại đời Jang Ja Yeon nhưng cả 3 nhân vật này đều khokong bị khởi tố, điều tra. Trước đó, có thông tin một công tố viên cao cấp đã được mời tham dự tiệc tối và rất có thể đây là lý do mà cả ba người đàn ông trên đều không bị đụng tới.

Vụ quấy rối tình dục chấn động Châu Á: Cựu Bộ trưởng Tư pháp amp;#34;bị tómamp;#34;, nhân chứng lộ diện - 2

Lộ thông tin cựu Bộ trưởng Bộ Tư pháp từng lạm dụng tình dục Jang Ja Yeon.

Khán giả hoàn toàn bất ngờ khi hay tin cựu Bộ trưởng Bộ Tư pháp Kwon Jae In lại có tên trong danh sách những kẻ đã lạm dụng tình dục nữ diễn viên Vườn sao băng. Thời điểm năm 2011- 2013, Kwon Jae In là Giám đốc Văn phòng Công tố Seoul kiêm Thư ký Thổng thống cấp cao. Có thể nhờ quyền lực của mình mà ông Kwon đã giải quyết ý định điều tra ban đầu của cảnh sát.

Hiện tại, vụ tái điều tra án lạm dụng tình dục của Jang Ja Yeon đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Người dân hi vọng vụ án có thể được làm sáng tỏ, giúp cho linh hồn Jang Ja Yeon được an nghỉ.

Vụ quấy rối tình dục chấn động Châu Á: Cựu Bộ trưởng Tư pháp amp;#34;bị tómamp;#34;, nhân chứng lộ diện - 3

Vụ quấy rối tình dục chấn động Châu Á: Cựu Bộ trưởng Tư pháp amp;#34;bị tómamp;#34;, nhân chứng lộ diện - 4

Hình ảnh dàn nghệ sĩ Vườn sao băng tới tiễn đưa Jang Ja Yeon về nơi an nghỉ.

Ngày 3/12 vừa rồi, một nữ diễn viên Yoon đã đứng ra làm chứng trong phiên xét xử nhưungx kẻ tình nghi đã lạm dụng, ngược đãi Jang Ja Yeon. Yoon khẳng định rằng cô đã chứng kiến một trong những lần nữ diễn viên quá cố bị lạm dụng. Yoon mong pháp luật có thể trừng trị nghiêm khắc những kẻ đã làm hại Jang Ja Yeon.

Jang Ja Yeon được biết đến là nữ diễn viên trẻ của làng giải trí Hàn. Cô xuất hiện trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Vườn Sao Băng. Năm 2009, Jang Ja Yeon tự tử và để lại thư tuyệt mệnh tố cáo hàng loạt những kẻ đã lạm dụng tình dục mình khi còn sống. Có khoảng 30 nhân vật "có máu mặt" đều là quan chức cấp cao được nêu tên. Nhưng thời điểm đó, vụ điều tra diễn ra hời hợt và chỉ có giám đốc cũng như quản lý của Jang Jae Yeon bị xử lý.

Vụ quấy rối tình dục chấn động Châu Á: Cựu Bộ trưởng Tư pháp amp;#34;bị tómamp;#34;, nhân chứng lộ diện - 5

Jang Ja Yeon ra đi để lại di thư tố cáo 30 cái tên là quan chức cao cấp.

9 năm sau vụ án, ban hội thẩm đặc biệt thuộc Bộ Tư pháp đã đề nghị mở lại vụ án. Vụ điều tra đang dẫn đến những kết quả cuối cùng và những cái tên bắt đầu lộ ra ánh sáng.

Bị vợ đáng tuổi cháu từ chối quan hệ tình dục, tài tử 88 tuổi đòi lấy vợ khác
Vợ trẻ của tài tử Nga Ivan Krasko nổi giận đánh người tình của chồng tới thâm tím mặt mày khi nghe tin.
Theo Gemini/ SM, Korea Herald (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Hàn