Nam tài tử Harrison Ford gặp tai nạn máy bay

Ngày 06/03/2015 09:51 AM (GMT+7)

Nam diễn viên gạo cội 72 tuổi bị chấn thương nặng ở đầu sau khi máy bay cá nhân của ông gặp tai nạn.

Nam diễn viên thủ vai Indiana Jones trong loạt phim cùng tên đã gặp chấn thương khá nghiêm trọng sau vụ tai nạn xảy ra với chiếc máy bay cổ thuộc quyền sở hữu của ông. Chiếc máy bay do Harrison Ford điều khiển đã bị hỏng động cơ tại sân golf Penmar thuộc bang California chiều thứ 5 (5/3) theo giờ địa phương.

Nam tài tử Harrison Ford gặp tai nạn máy bay - 1

Nam diễn viên Harrison Ford.

Nam tài tử Harrison Ford gặp tai nạn máy bay - 2

Các lính cứu hỏa và bác sĩ đã có mặt ít phút sau khi tai nạn xảy ra.

Những nhân chứng có mặt cho biết khuôn mặt của nam diễn viên kì cựu có rất nhiều máu khi lực lượng cứu hộ có mặt tại sân golf ít phút sau khi tai nạn xảy ra. Chiếc máy bay do ông điều khiển là mẫu máy bay cổ được sản xuất từ Thế chiến II. Lúc xảy ra tai nạn, Harrison Ford là người duy nhất có mặt trên máy bay. Các nhân chứng cho biết động cơ của máy bay đã gặp sự cố và nam diễn viên 72 tuổi phải hạ cánh khẩn cấp xuống sân golf.

Nam tài tử Harrison Ford gặp tai nạn máy bay - 3

Chiếc máy bay cày nát một phần sân golf.

Nam tài tử Harrison Ford gặp tai nạn máy bay - 4

Phần đầu máy bay bị hư hỏng hoàn toàn.

Nam tài tử Harrison Ford gặp tai nạn máy bay - 5

Harrison Ford đã phải hạ cánh khẩn cấp sau khi động cơ gặp sự cố.

Đây cũng chưa phải là lần đầu tiên Ford gặp tai nạn máy bay. Ông đã từng gặp tai nạn khi lái một chiêc máy bay trực thăng vào năm 1999, may mắn là cả ông và người hướng dẫn đều thoát chết.

Nam tài tử Harrison Ford gặp tai nạn máy bay - 6

"Chàng Indiana Jones" vốn là một người có đam mê độ cao, ông đã nhiều lần tự mình lái máy bay để di chuyển giữa các địa điểm quay phim.

Hiện tại, tình trạng của Harrison Ford đã dần ổn định. Các cảnh sát cứu hỏa có mặt ở hiện trường cho biết sự sống sót của Ford là một điều kỳ diệu bởi chiếc máy bay gần như bị hư hỏng hoàn toàn.
Con trai của nam tài tử thông báo trên trang cá nhân để xoa dịu nỗi lo lắng của người hâm mộ: "Cha tôi đã ổn rồi. Ông bị thương rất nặng nhưng mọi thứ đang dần ổn định. Ông luôn là một người đàn ông phi thường. Cảm ơn những lời cầu nguyện của các bạn dành cho cha tôi."

Nam tài tử Harrison Ford gặp tai nạn máy bay - 7

Harrison Ford nổi tiếng qua loạt phim về cuộc phiêu lưu của Indiana Jones. Ở tuổi 72, ông được đánh giá là một trong số những ngôi sao vẫn giữ được phong độ dù đã "về hưu".

Theo Kỳ Dao (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường Sao Hollywood